Khuyến mãi

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - JD934
lazada.vn

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - JD934

28.670

50.000

Thông tin sản phẩm

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì cảm giác đau đớn, khó chịu từ những khối u, u xơ và các bệnh lý nội tiết ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn chưa? Nếu câu trả lời là có, thì Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ tiêu trừ khối u như: U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến giáp, u xơ đại tràng, trực tràng, tăng cường hệ thống miễn dịch và cân bằng nội tiết tố. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để hỗ trợ cho tất cả những ai đang gặp phải những vấn đề này.

Công thức của Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen được kết hợp từ nhiều thành phần chính như Tinh bột nghệ, Viên tinh nghệ mật ong - sữa ong chúa, Viên mầm đậu nành, Viên hà thủ ô, Viên cà gai leo, Bột ngũ cốc, Bột sắn dây, Bột trà xanh, Trà hoa ngũ cốc, Bột mầm đậu nành, Bột tảo diệp lục Collagen, Bột CaCao, Khô gà lá chanh và Khô gà bơ tỏi. Tất cả những thành phần trên đã được tỉ mỉ lựa chọn và kết hợp để đem lại hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ cho sức khỏe của bạn.

Không chỉ có tác dụng trong việc hỗ trợ tiêu trừ khối u, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen còn có tác dụng hỗ trợ phòng và chống một số bệnh như viêm loét dạ dày, thấp khớp, viêm họng hạt, mụn nhọt, chứng khô khan, ngoài ra còn có thể cải thiện mất ngủ, suy nhược thần kinh, huyết áp không ổn định và giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan như ung thư, viêm gan, xơ gan, men gan cao và gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen có dạng viên nang, rất tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày. Bạn chỉ cần uống 2 lần sau bữa ăn, mỗi lần từ 10-20 viên, và bạn đã có thể biến những khối u và các bệnh lý của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về những tác dụng phụ có hại, đồng thời sản phẩm này còn được sản xuất từ 100% thành phần tự nhiên, điều này giúp cho bạn an tâm khi sử dụng.

Hãy đặt mua Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen để bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho bạn!

#Hỗtrợtiêutrừkhốiun #Phòngvànhữnghỗtrợ #Viêmdạdày #Suynhượcthầnnhik #Phòngngừavàhỗtrợungthư #Bổsungnộitiết #Cân bằnghệthốngmiễndịch #Tốtnhấpkhớp #Tăngcườngmiễndịch #Trinhnữhoàngcung #Caoxạđen #JD934