Khuyến mãi

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0174 - Hoa Lan Tím
tiki.vn

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0174 - Hoa Lan Tím

217.000

370.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tìm kiếm một món quà sang trọng, độc đáo và ý nghĩa để tặng cho người thân yêu của mình? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ tranh để trang trí cho không gian sống của mình? Hãy để sản phẩm "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0174 - Hoa Lan Tím" giúp bạn!

Được thiết kế với ý tưởng độc đáo kết hợp giữa tranh và đồng hồ, sản phẩm này sẽ là điều đặc biệt và cá tính để trang trí cho không gian sống của bạn. Với hình ảnh hoa lan tím tuyệt đẹp được làm bằng giấy in lụa cao cấp, tranh đồng hồ Vicdecor DHT0174 sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự độc đáo và đẹp mắt.

Với chất liệu gỗ MDF Malaysia cao cấp, sản phẩm của chúng tôi được phủ melamine có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng. Với giấy in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, bể ảnh, màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước, chống được mọi tác động từ bên ngoài, sản phẩm của chúng tôi có thể tồn tại trong thời gian dài và luôn giữ được chất lượng cao.

Sản phẩm "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0174 - Hoa Lan Tím" là một món quà ý nghĩa dành cho cuộc sống, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, yên bình và tĩnh lặng. Hãy để tranh đồng hồ Vicdecor DHT0174 trang trí cho không gian sống của bạn và mang đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Hãy tặng sản phẩm này cho những người thân yêu của bạn để chứng minh tình yêu và sự quan tâm của bạn đến họ.

Với thiết kế độc đáo, sản phẩm "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0174 - Hoa Lan Tím" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho không gian sống của bạn. Hãy đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng sự độc đáo và sang trọng của sản phẩm này.

#TranhĐồngHồ #Vicdecor #DHT0174 #HoaLanTím #ỐngKínhMelamine #GỗMDFMalaysia #GiấylụaCaoCấp #InẢnhChấtLượngCao #ChốngTrầyXước #ChốngNước #BảovệBềMặt #PhongCáchCáTính #ĐộcĐáo #TrangTríNộiThất