Khuyến mãi

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3
tiki.vn

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3

295.000

490.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để trang trí cho không gian của mình? Bạn muốn tìm một bộ đồng hồ treo tường vừa để xem giờ vừa để trang trí nhà? Hãy tìm đến sản phẩm "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3."

Bộ tranh đồng hồ gồm 3 mảnh ghép với hình ảnh trái cây đầy màu sắc, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và thỏa mái khi ngắm tranh. Những hình ảnh trái cây được thiết kế rực rỡ, tươi sáng và cực kỳ sống động. Bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hoàn hảo giữa đồng hồ và những hình ảnh trái cây đầy màu sắc.

Đặc biệt, sản phẩm Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3 được thiết kế đặc biệt với chức năng xem giờ, giúp bạn có thể dễ dàng quản lý thời gian cuộc sống của mình. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc lúc nào mới là giờ bởi bộ đồng hồ này sẽ giúp bạn giải quyết việc đó.

Thêm vào đó, bộ tranh đồng hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3 còn là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí các không gian trong nhà của bạn. Với thiết kế sinh động và sắc nét, bộ tranh đồng hồ này sẽ trở thành điểm nhấn rực rỡ cho không gian nhà bạn. Bạn có thể treo nó tại phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn muốn.

Sản phẩm "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3" được làm từ chất liệu đồng hồ cao cấp và bền vững. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này vì nó được chế tác rất tinh xảo và đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra, bộ đồng hồ này còn được trang bị pin đi kèm, giúp bạn sử dụng nó một cách tiện lợi và dễ dàng.

Với sản phẩm "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0132 - Trai Cây 3", bạn sẽ có một không gian sống tươi mới và đầy sức sống. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động và tươi mới hơn!

#Vicdecor #DHT0132 #TranhĐồngHồ #TraiCây3 #TrangTrí #ĐồngHồTreotường #ThôngĐiệp #MangCảmXúc #MàuSắc #ThỏaMái #NgắmTranh