Khuyến mãi

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0111 - Phúc Lộc Thọ 1
tiki.vn

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0111 - Phúc Lộc Thọ 1

250.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí đẹp mắt, vừa có tính năng xem giờ, lại mang đến nhiều ý nghĩa, thông điệp về may mắn và sự thịnh vượng, thì không thể bỏ qua "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0111 - Phúc Lộc Thọ 1" - một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Vicdecor.

Sản phẩm gồm 3 bức tranh được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đặc biệt là sắc đỏ, mang đến vẻ đẹp trang trọng, tinh tế cho không gian sống của bạn. Đồng hồ in sẵn trên tranh và được trang bị pin giúp bạn dễ dàng xem giờ và sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài tính năng chính là xem giờ, sản phẩm còn nổi bật với những thông điệp về sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Với hình ảnh ba ông thần Phúc, Lộc, Thọ, bức tranh mang đến thông điệp về sự phú quý, mẫu thuẫn và sự tăng trưởng về tuổi tác của con người.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm trang trí đẹp mắt và ý nghĩa, "Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0111 - Phúc Lộc Thọ 1" là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng, sản phẩm sẽ là một món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết, sinh nhật hay chỉ đơn giản là để thể hiện sự quan tâm đến họ.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này, hãy đặt hàng ngay bây giờ để trang trí thêm cho căn phòng của mình với một món quà độc đáo, đầy ý nghĩa. Chúc bạn sẽ luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

#tranhdongho #vicdecor #DHT0111 #PhucLocTho1 #tongsangtrong #thongdiep #tamhon #trangtri #chedongho #phongcach #nghethuat #toamau #phongphu #sukien #noithat #phongkham #vanphong #bietthu #sanvuon #phongcachvietnam #quatang #noithathanoi #decor #interiordesign #handmade #madeinvietnam