Khuyến mãi

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0081 - Cô Gái Tí Hon
tiki.vn

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0081 - Cô Gái Tí Hon

463.000

886.000

Thông tin sản phẩm

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0081 - Cô Gái Tí Hon là một sản phẩm nghệ thuật có tính ứng dụng đa năng. Không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp mắt để bạn xem giờ mà bộ sản phẩm này còn mang đến cho bạn những cảm xúc đầy tinh tế khi thưởng thức hình ảnh cô gái tí hon trong sáng và tinh nghịch.

Tựa như một bức tranh nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà của bạn, bộ sản phẩm tranh đồng hồ này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi họ tới thăm nhà bạn. Bộ sản phẩm gồm 3 bức tranh nhỏ với thiết kế đơn giản và tinh tế, hài hòa về màu sắc, mang đến một không gian sống tiện nghi và vẻ đẹp trang nhã.

Điểm nhấn của sản phẩm này chính là đồng hồ in trên mỗi bức tranh. Với cụm máy đồng hồ chính xác, bạn có thể dễ dàng xem giờ mà không cần phải tìm kiếm chiếc đồng hồ nào khác trong nhà. Đồng thời, với bộ sản phẩm này, bạn còn có thể sử dụng như một loại trang trí tuyệt vời cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng học.

Bộ tranh đồng hồ Vicdecor DHT0081 - Cô Gái Tí Hon được làm từ chất liệu đồng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng hồ in trên tranh được sử dụng pin, nên bạn cũng không cần phải lo lắng về giá tiền sạc điện hàng tháng cho đồng hồ.

Mua sản phẩm này, bạn không chỉ sở hữu một bộ tranh đồng hồ để trang trí nhà cửa mà còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ nội thất cổ điển đến hiện đại.

Với bộ sản phẩm tranh đồng hồ Vicdecor DHT0081 - Cô Gái Tí Hon, bạn sẽ không chỉ sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp mà còn là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp mới lạ và thu hút. Hãy tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà sản phẩm đem lại và bổ sung cho ngôi nhà của bạn những chi tiết nghệ thuật độc đáo, phong phú.

#vicdecor #tranhdongho #cogaithohon #nghe thuat #trangtrituoitrecay #camxuc #thongdiep #tinhnghich #hinhanhvangnetvesang #decor #interiordesign