Khuyến mãi

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0033 - Bánh
tiki.vn

Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0033 - Bánh

253.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ tranh đẹp mắt để trang trí không gian sống của mình? Đồng hồ tranh Vicdecor DHT0033-Bánh là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Được thiết kế với một bộ tranh truyệt đẹp về các loại bánh snack, sản phẩm này sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một sự mới lạ và thú vị. Hơn nữa, điểm đặc biệt của sản phẩm là có một chiếc đồng hồ đính trên bức tranh, giúp bạn không chỉ trang trí mà còn có thể xem giờ mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và đẹp mắt cho bạn trong thời gian dài sử dụng. Bộ tranh được thiết kế tinh xảo và hoàn hảo, mang lại cho người xem một cảm giác thú vị không thể nào quên.

Với một bộ tranh đồng hồ Vicdecor DHT0033-Bánh, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc trang trí không gian sống của mình nữa, đồng thời còn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, quan sát chiếc đồng hồ nhỏ biểu tượng cho sự trôi chảy của thời gian.

Đừng chần chừ nữa, hãy bổ sung cho không gian sống của bạn một bộ tranh đồng hồ Vicdecor DHT0033-Bánh, đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi đã quyết định đầu tư vào sản phẩm này.

#TranhDongHoVicdecorDHT0033_Banh #BanhTranhDongHoVicdecor #TranhDongHoBanh #TranhDepBanh #DongHoTranhBanh #TranhTreTrung #TranhTrangTriNhaCua #NoiThatBanh #SanPhamDoiSong #Vicdecor