Khuyến mãi

Tranh decal decor poster hình dán tường vintage trang trí phòng ngủ áp phích dán tường quầy bar POP.ART ONE PIECE 1015
shopee.vn

Tranh decal decor poster hình dán tường vintage trang trí phòng ngủ áp phích dán tường quầy bar POP.ART ONE PIECE 1015

59.850

95.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn yêu trang trí,

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để tái tạo không gian sống hoặc làm mới không gian kinh doanh của bạn? Nếu vậy, sản phẩm "Tranh decal decor poster hình dán tường vintage trang trí phòng ngủ áp phích dán tường quầy bar POP.ART ONE PIECE 1015" là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được làm từ chất liệu decal nguyên tấm lớn, sản phẩm này là sự kết hợp giữa các hình ảnh vintage và phong cách trang trí sáng tạo. Mỗi tấm decal có thể được dán lên tường sơn, gạch, gỗ, kính, sắt, nhôm - bạn có thể tạo ra một không gian độc đáo và ấn tượng chỉ trong vài phút.

Đây là sản phẩm phù hợp để trang trí nhà cửa, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, quán bar, quầy bar, vv. Với bộ sưu tập hình ảnh độc đáo và đa dạng, bạn có thể tự do phối hợp và tạo ra một không gian thật ngầu và tươi mới.

Sản phẩm được thiết kế với các kích thước khác nhau, bao gồm 2 tấm khổ 60x40cm (gồm 18 ô hình 13.5x20cm liền), 18 hình A5 (15x20cm) và 18 hình A4 (20x30cm). Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp cho không gian của mình.

Việc dán sản phẩm này cũng rất đơn giản. Sau khi làm sạch bề mặt và định hình khu vực cần dán trang trí, bạn có thể bóc từng tấm decal ra và miết lên tường. Nếu có hiện tượng phồng, bạn có thể sử dụng kim hoặc mũi dao để xử lý hoặc sử dụng phương pháp xịt nước để dán.

Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn mất thời gian và tiền bạc cho việc trang trí nhà cửa hay kinh doanh của mình. Hãy thử đổi mới không gian của bạn với sản phẩm "Tranh decal decor poster hình dán tường vintage trang trí phòng ngủ áp phích dán tường quầy bar POP.ART ONE PIECE 1015".

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm này và tìm ra cách tốt nhất để tạo ra một không gian mới tuyệt vời mà không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

#TranhDecal #DecorPoster #HìnhDánTường #Vintage #TrangTrí #PhòngNgủ #ÁpPhíchDánTường #QuầyBar #PopArt #OnePiece #1015 #DecalGạchBông #Decaldantuong #Decaldanbep #Decan #Trangtriquan #Decalloại1 #Decaltrangtri #Bong #Latreshop2018 #Sticker #Stickerfactory #DeCanTrangTri #PosterVintage #DecalBarbershop #DecaldánVintage