Khuyến mãi

Trang Bị Phụ Kiện Sammy BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN NHÍ KHỦNG LONG MINIFORCE
shopee.vn

Trang Bị Phụ Kiện Sammy BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN NHÍ KHỦNG LONG MINIFORCE

330.000

399.000

Thông tin sản phẩm

Trang Bị Phụ Kiện Sammy BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN NHÍ KHỦNG LONG MINIFORCE là một sản phẩm đồ chơi hoàn toàn mới và độc đáo để trẻ em có thể tận hưởng các chuyến phiêu lưu và chiến đấu giữa các siêu nhân. Sản phẩm giúp phục vụ cho trẻ em, giúp trẻ phát triển trí tuệ và sáng tạo. Đặc biệt, sản phẩm này được Jumpgo/Huifengtai - một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đồ chơi của Trung Quốc cung cấp với chất lượng đảm bảo.

Trang Bị Phụ Kiện Sammy BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN NHÍ KHỦNG LONG MINIFORCE được thiết kế với khả năng chuyển đổi 3 dạng khác nhau, giúp trẻ em có động lực thử nghiệm và cải thiện kỹ năng xây dựng và chế tạo. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm với 3 thẻ bài giúp trẻ phát triển khả năng tư duy thông minh và sơ vật.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa ABS an toàn chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho trẻ em khi sử dụng sản phẩm trong quá trình chơi đùa.

Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm Trang Bị Phụ Kiện Sammy BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN NHÍ KHỦNG LONG MINIFORCE tại shop của chúng tôi, khách hàng sẽ được tặng chương trình lắp pin test trước khi giao hàng cho bên vận chuyển, đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Tuy nhiên, chỉ bảo hành các vấn đề liên quan đến pin khi khách hàng có video bóc gói hàng còn niêm phong khi mới nhận hàng từ bên vận chuyển.

Quý khách cần mua sản phẩm Trang Bị Phụ Kiện Sammy BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN NHÍ KHỦNG LONG MINIFORCE, xin vui lòng đến shop của chúng tôi tại địa chỉ 253 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng hoặc liên hệ theo số điện thoại 0936 821 514 - 0936 821 504 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đồ chơi trẻ em rẻ - đẹp - an toàn - chất lượng, và miễn phí ship cho khách hàng nội thành Hải Phòng. Hãy tự tin sử dụng sản phẩm để trẻ em thêm vui tươi và có những trải nghiệm thú vị bên các siêu nhân nhí cực kỳ ấn tượng.

#Jumpgo #Huifengtai #siêunhânnhíkhủnglong #miniforce #đồchơitạihảiphòng #ánháođẹp #chấtliệuan toàn #bánhànggiárẻ