Khuyến mãi

Trâm - Nữ Hoạn Quan Tái Bản 2018
tiki.vn

Trâm - Nữ Hoạn Quan Tái Bản 2018

85.200

115.000

Thông tin sản phẩm

Sách "Trâm - Nữ Hoạn Quan Tái Bản 2018" sẽ đưa bạn trở lại với một thời đại xa xưa của Trung Quốc, khi hương sắc hoa trái và những bài ca tràn ngập văn hóa phương Đông là những thứ rực rỡ nhất của cuộc sống. Được viết bởi tác giả Dục Đức Nhân, cuốn sách này đã vượt qua hàng trăm năm thời gian để trở thành một trong những tác phẩm văn học cổ điển nhất của Trung Quốc.

Cuốn sách này kể về câu chuyện của một cô gái trẻ, có tên gọi Trâm, người có tài phá án. Tuy nhiên, cô đã bị vu oan và bị coi là một sát nhân. Vì vậy, cô đã cải trang thành một nữ hoạn quan và hầu hạ vương để trốn chạy sự truy nã của cả giang hồ. Với bản tính bản lĩnh và thông minh, Trâm đã phải trải qua nhiều khó khăn để tìm ra sự thật về vụ án mà cô bị vu oan và trả lại danh dự của mình.

Cuốn sách "Trâm - Nữ Hoạn Quan Tái Bản 2018" là một tác phẩm văn học tuyệt vời với những tình tiết kịch tính, những đoạn hội thoại sắc sảo, hơn nữa, còn mang đầy đủ những giá trị văn hóa phương Đông như sức mạnh trí tuệ, lòng can đảm, nhân từ, tình yêu và sự hi sinh.

Sách hấp dẫn, đầy kịch tính và sắc bén này sẽ là một cuốn sách tuyệt vời cho những người yêu thích văn học Trung Quốc và muốn khám phá những trang sử lịch sử đầy màu sắc, những bài học ý nghĩa về con người và cuộc sống.

Với bìa sách hấp dẫn, nội dung đầy đủ và phong cách viết của tác giả vô cùng hấp dẫn, cuốn sách "Trâm - Nữ Hoạn Quan Tái Bản 2018" sẽ là một tài sản quý giá cho mọi độc giả yêu thích văn học và lịch sử. Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức cuốn sách này và bước vào một thế giới đầy màu sắc và tranh đấu của Trung Quốc cổ đại.

#TrâmNữHoạnQuanTáiBản2018 #ĐiềuTànCủaĐạiĐường #ChiêuBàiPháÁn #HuyềnBí #TruyNãKhắpGiangHồ #CảiTrangHoạnQuan #PhỉNhổCủaThiênHạ #VươngGiaVàThiếuNữ #PhimTruyềnHìnhHay #LịchSử #BấtNgờ #KíchTính #GiảiMãẨnTích #TìnhCảm #TrởLạiVớiMộtThờiXưa