Khuyến mãi

Trà thảo mộc dưỡng nhan Vạn an sắc Detox giảm cân thanh nhiệt mát gan thanh lọc cơ thể hoa cúc atiso hoa nhài đậu biếc
shopee.vn

Trà thảo mộc dưỡng nhan Vạn an sắc Detox giảm cân thanh nhiệt mát gan thanh lọc cơ thể hoa cúc atiso hoa nhài đậu biếc

3.300

3.500

Thông tin sản phẩm

Chào Quý Khách Hàng,

Shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An xin giới thiệu đến bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Trà thảo mộc dưỡng nhan Vạn An Sắc. Đây là một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao và đã được sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và tess kiểm nghiệm đầy đủ để đảm bảo an toàn về chất lượng.

Với thành phần từ các loại hoa cúc, hoa nhài, đậu biếc, atiso và nhiều loại thảo mộc khác, Trà dưỡng nhan Vạn An Sắc mang đến cho bạn những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và rất thơm ngon dễ uống.

Trà thảo mộc dưỡng nhan Vạn An Sắc giúp nâng cao sức khỏe, đẩy lùi lão hóa, gia tăng tuổi thọ, dưỡng da thêm mịn màng tươi sáng, giảm cân, thanh nhiệt mát gan và thanh lọc cơ thể. Trong shop, chúng tôi còn bán trà viên đường mật ong đường phèn hoặc đường nâu để bạn có thể hợp khẩu vị một cách tối ưu.

Cách sử dụng trà thảo mộc dưỡng nhan Vạn An Sắc rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ gói trà vào ấm hoặc cốc nước, rót nước nóng tráng qua trà và đổ nước đầu đi, sau đó rót lại vào khoảng 180-200ml nước nóng khoảng 95 độ, đợi 8 phút đến 10 phút là có thể thưởng trà. Bạn có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị, thêm đường hoặc mật ong. Bảo quản sản phẩm trong vòng 6 tháng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao sức khỏe và sắc đẹp với Trà thảo mộc dưỡng nhan Vạn An Sắc. Hãy đến với shop của chúng tôi và tìm hiểu thêm các sản phẩm khác như trà hoa quả, trà hoa đường phèn, ngâm chân, xông cảm hay gội đầu để đạt hiệu quả tối đa.

Liên hệ với shop để mua hàng hoặc kết nối kinh doanh. Hợp tác xã Vạn An cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

#traduongnhan #trathao #trathaohocuc #trahoanhai #trahaokho #tragiamcan #tradepda #thanhnhiệtmátgan #thanhlọccơthể #thaomocgiảmcân #hoa cúc #atiso #hoanhải #hoanhai #hoanhaichinlove #mật ong #đườngphèn #đỗtrà #làocai #hợptácxãvạnàn