Khuyến mãi

Trà thảo mộc an thần cho giấc ngủ ngon - VTT251
lazada.vn

Trà thảo mộc an thần cho giấc ngủ ngon - VTT251

139.000

189.000

Thông tin sản phẩm

Trà thảo mộc an thần cho giấc ngủ ngon - VTT251

Sản phẩm trà thảo mộc an thần cho giấc ngủ ngon - VTT251 của Thế giới thảo dược xanh đã được phát triển để giúp người dùng có một giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe của cơ thể. Sản phẩm này được làm từ những thảo mộc tự nhiên, giúp giảm mất ngủ, giúp an thần, giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, giúp ăn ngon và thanh nhiệt, giải độc cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ cho tiêu hóa và điều trị bệnh đau dạ dày – hành tá tràng.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như: người mất ngủ, người tiêu hóa kém, men gan cao, mỡ máu cao, uống nhiều rượu bia. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm trà uống hàng ngày cho mọi đối tượng hoặc dùng để điều trị bệnh đau dạ dày – hành tá tràng.

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần hãm túi lọc từ 5-7 phút với 200ml nước (80-100 độ C) trước khi dùng. Bạn nên uống sản phẩm này liên tục trong 2 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả của sản phẩm, bạn nên kết hợp với Thảo Dược Ngâm Chân của nam Dược Trần Gia, đặc biệt nếu mất ngủ hoặc đau nhức xương khớp.

Sản phẩm Trà thảo mộc an thần cho giấc ngủ ngon - VTT251 được Thế giới thảo dược xanh cam kết đảm bảo chất lượng. Đây là một sản phẩm tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

#TraThaoMocAnThanChoGiacNguNgon #VTT251 #AnToanTuNhien #GiaiDocThanhNhiet #PhongHoaTrongDieuTriBenh #TieuHoaTot #MangLaiHieuQuaCao #UyTinThiTruong #DượcLiệuXanhSach