Khuyến mãi

Trà Hà Thủ Ô - 500G (Làm đen râu tóc)
lazada.vn

Trà Hà Thủ Ô - 500G (Làm đen râu tóc)

95.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Trà Hà Thủ Ô - 500G. Với thành phần chính là hà thủ ô đỏ đã chế đỗ đen sấy khô nguyên chất, sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm đen râu tóc và chăm sóc tóc khỏe mạnh.

Không chỉ có tác dụng làm đen râu tóc, Trà Hà Thủ Ô còn giúp ngăn ngừa tóc khô và rụng, phòng xơ vữa động mạch. Sản phẩm còn có công dụng hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, ngủ kém, đau lưng, mỏi gối. Ngoài ra, Trà Hà Thủ Ô còn bổ máu, an thần, dưỡng can, ích thận, cố tinh, nhuận tràng, bổ tim, kích thích tiêu hóa, làm ức chế sự phát triển của trực khuẩn lao, chữa thiếu máu, thận suy, gan yếu, sốt rét kinh niên, di mộng tinh, khí hư, đại tiện ra máu và các bệnh ngoài da.

Cách dùng sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn có thể lấy 200gr hà thủ ô đun nước uống hằng ngày, tán thành bột để dùng, hoặc kết hợp với các vị thuốc khác theo những bài thuốc của đông y.

Sản phẩm Trà Hà Thủ Ô được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, không hương liệu, không chất bảo quản, được bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có thể sử dụng được trong 18 tháng kể từ ngày sản xuất, bạn có thể bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thiên nhiên khác như Bột mầm đậu nành, viên mầm đậu nành, viên cà gai leo, viên tam thất, viên trinh nữ hoàng cung, viên nghệ mật ong, tinh bột nghệ, bột trà xanh, bột rau má, bột cám gạo, bột đậu đỏ, bột sắn dây, bột thuốc bắc, ngũ hoa hạt (đình lịch, thiên niên tử) trị mụn, trà detox hoa quả giảm cân, trà hoa ngũ cốc, trà gạo lứt, ngũ cốc, yến mạch, chè vằng lợi sữa, trà râu ngô, trà cỏ ngọt thay đường, trà cam thảo, trà tâm sen, trà lá đinh lăng, vỏ quế, trà hoa nhài và trà hoa các loại, khoai lang mật, Ba kích nấm ngọc cẩu dâm dương kỷ tử (dùng ngâm rượu), và rất nhiều sản phẩm khác.

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý toàn quốc và cộng tác viên bán hàng online. Bạn có thể tham gia và trở thành thành viên của đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp những sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp thiên nhiên cho cộng đồng.

Hãy đặt hàng ngay Trà Hà Thủ Ô - 500g để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này!

#HàThủÔ #SảnPhẩmThiênNhiên #LàmĐenRâuTóc #BồiTinhHuyết #PhòngXơVữaĐộngMạch #HỗTrợSứcKhỏe #ĐôngY #ViệtNam #TràHàThủÔ #500g #ĐạiLýToànQuốc #CTVBánHàngOnline