Khuyến mãi

TRÀ AN THẦN DƯỠNG NÃO
lazada.vn

TRÀ AN THẦN DƯỠNG NÃO

70.000

70.000

Thông tin sản phẩm

TRÀ AN THẦN DƯỠNG NÃO – SẢN PHẨM TINH CHẤT CỦA Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bạn đang gặp phải những vấn đề về tinh thần như suy nhược thần kinh, stress, mất ngủ mà không biết phải sử dụng sản phẩm nào để cải thiện tình trạng của mình? Hãy đến với Trà An Thần Dưỡng Não – sản phẩm được bào chế từ Viện Y học cổ truyền Quân đội, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tinh thần và sức khỏe.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp 20 gói túi lọc với trọng lượng mỗi gói 2 gam. Công thức chế biến kết hợp giữa các thành phần từ thiên nhiên như đại hoàng, bạch truật, cam thảo, táo nhân… mang lại hiệu quả cao trong việc bổ tâm ích thận, lưu thông khí huyết, ổn định tâm trạng và dưỡng não.

Trà An Thần Dưỡng Não không chứa bất kỳ chất bảo quản nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm 1 túi trà với 100 – 150ml nước sôi trong vài phút trước khi sử dụng hoặc uống 1 túi/lần x2 - 3 lần/ngày.

Đặc biệt, Trà An Thần Dưỡng Não còn giúp tăng cường trí nhớ, giải quyết hiệu quả vấn đề suy nhược thần kinh, mất ngủ và ổn định huyết áp. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau khi sử dụng sản phẩm này.

Với Trà An Thần Dưỡng Não, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cho tinh thần và sức khỏe. Hãy sử dụng sản phẩm để đạt được sức khỏe toàn diện và tự tin trong cuộc sống!

#TràAnThầnDưỡngNão #AnĐịnhTinhThần #BổTâmÍchThận #TăngCườngTríNhớ #SứcKhỏeTinhThần #YHọcCổTruyền #KhôngChấtBảoQuản #AnToànSứcKhỏe