Khuyến mãi

Tpcn viên nén GLUTEX hỗ trợ giảm đường huyết cho người tiểu đường
lazada.vn

Tpcn viên nén GLUTEX hỗ trợ giảm đường huyết cho người tiểu đường

215.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Tpcn viên nén GLUTEX - Hỗ trợ giảm đường huyết cho người tiểu đường

Sản phẩm Tpcn viên nén GLUTEX là một sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết cho người tiểu đường. Với thành phần gồm cao lá xoài, cao lá neem (xuất xứ từ Ấn Độ), cao hoàng bá, cao mướp đắng, cao quế chi, acid alpha lipoic và kẽm (dưới dạng zinc gluconate), sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết và kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2.

Đái tháo đường type 2 là một bệnh mãn tính và có thể gây ra nhiều biến chứng như biến chứng thần kinh, viêm loét, nhiễm trùng, tổn thương mắt, võng mạc, bảo vệ thận, khớp, tim mạch... Viên nén GLUTEX đã được các chuyên gia và nhà nghiên cứu đưa ra để giảm thiểu các biến chứng do đái tháo đường type 2 gây ra và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Sản phẩm này có thể được sử dụng cho người mắc đái tháo đường type 2, người tiền đái tháo đường, và những người có nguy cơ cao như: có tiền sử gia đình mắc đái tháo đường, thừa cân, ít vận động, ăn uống không kiểm soát, hội chứng Cushing, u tủy thượng thận, cường giáp...

Đối với cách sử dụng, người bệnh nên uống 6 viên/ngày, chia 2 lần. Sau khi đường huyết ổn định, làm giảm liều dùng xuống 2-4 viên/ngày, chia 2 lần. Việc uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ sẽ giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả. Nên uống theo đợt từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Viên nén GLUTEX cần được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng để giữ được chất lượng sản phẩm.

Tóm lại, sản phẩm Tpcn viên nén GLUTEX là một sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết cho người tiểu đường và có tác dụng hạn chế biến chứng do đái tháo đường type 2 gây ra. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

#TPCN #ViênNén #GLUTEX #HỗTrợ #GiảmĐườngHuyết #NgườiTiểuĐường #ĐTĐ #KiểmSoátĐườngHuyết #HạnChếBiếnChứng #Thận #Khớp #TimMạch #TiềnĐTĐ #UốngTrướcĂn #BảoQuản #KhôngPhảiThuốc #KhôngThayThếThuốcChữaBệnh.