Khuyến mãi

Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ cao cấp dành cho thợ tóc barber chuyên nghiệp
lazada.vn

Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ cao cấp dành cho thợ tóc barber chuyên nghiệp

539.000

719.000

Thông tin sản phẩm

Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ - Sản phẩm cao cấp dành cho thợ tóc barber chuyên nghiệp

Những chiếc tông đơ cắt tóc là trang thiết bị không thể thiếu đối với các thợ tóc chuyên nghiệp, đặc biệt là các thợ tóc barber. Và Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong thị trường hiện nay.

Một trong những điểm nổi bật của Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ đó là lưỡi kéo chuyên fade, sắc bén. Chính vì thế, việc sử dụng sản phẩm này giúp cho việc cắt tóc trở nên dễ dàng hơn và đem lại kết quả chính xác hơn.

Sản phẩm sử dụng pin li-ion với dung lượng 2600mAh, với thời gian sạc chỉ 2 giờ, người dùng sẽ có thể sử dụng tông đơ lên tới 300 phút. Chính vì vậy, Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ rất thích hợp cho các quán tóc busy và sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Động cơ mạnh mẽ của Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ giúp cho quá trình cắt tóc diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho các thợ tóc. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị đầy đủ các cữ cắt với độ dài khác nhau từ 1.5mm đến 12mm, phù hợp với nhu cầu cắt tóc của mỗi khách hàng.

Với chất lượng và giá cả cạnh tranh, Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ sẽ đem lại sự hài lòng cho các thợ tóc barber chuyên nghiệp khi sử dụng sản phẩm này.

Hãy liên hệ với shop ngay để được tư vấn và mua sản phẩm Tông đơ cắt tóc F35 ZSZ cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

#maycaorauchinhhang #maycaorau #muamaycaorauodau #muamaycaorauchinhhang #maycaoraugiare #maycaoraucototkhong #muamaycaorauhanoi #maycaoraudanang #tôngđơ #tôngđơcắttóc #tôngđơgiárẻ #tôngđơcaocấp #tôngđơhớttóc #tôngđơđiện #tôngđơpin #tôngđơcodos #tôngđơcắttócchuyênnghiệp #tongdo #tongdocattoc #tongdophilps #tongdocaocap #tongdohottoc #cữtôngđơ #cữ8gáthép #cutongdo #cu8 #bộcữgáthép #bộcữ8cái #bocu8cai #kéochiếnbinh #kéo #kéocắttóc #kéocắtđanăng #kéotỉatóc #kéocắt #kéocắttócjaguar #kéonhật #kéocắttỉa #keo #keocattoc #keocat

#TôngĐơZSZ #TôngĐơF35 #TôngĐơCắtTóc #TôngĐơCắtTócBarber #TôngĐơCắtTócChuyênNghiệp #TôngĐơCaoCấp #TôngĐơFade #PinLiIon #CữTôngĐơ #BộCữ8Cái #KéoCắtTóc #KéoCắtĐanăng #KéoCắtTỉa #ChấtLượngNhưHình #GiáCảCạnhTranh #MáyCạoRâuChínhHãng #MáyCạoRâuGiáRẻ #MuaMáyCạoRâuỞĐâu #MáyCạoRâuHàNội #MáyCạoRâuĐàNẵng.