Khuyến mãi

Toner tẩy da chết Krave Kale-lalu-yAHA+ srm
lazada.vn

Toner tẩy da chết Krave Kale-lalu-yAHA+ srm

490.000

710.000

Thông tin sản phẩm

Toner tẩy da chết Krave Kale-lalu-yAHA+ srm – Sản phẩm giúp da trắng sáng và mịn màng hơn

Sản phẩm toner tẩy da chết Krave Kale-lalu-yAHA+ srm với hàm lượng glycolic acid % là giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề về tình trạng da khô, tế bào chết, da không đều màu. Bằng việc tẩy đi các tế bào da chết trên bề mặt, toner này giúp cho da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất, trở nên sáng mịn hơn.

Với thành phần chính được chiết xuất từ cải xoăn, cải bó xôi và rau mùi tây, sản phẩm không chỉ giúp cải thiện tình trạng da mà còn bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm. Chất chống oxy-hóa giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do và kích hoạt việc sản xuất collagen, giúp da luôn khỏe mạnh.

Với cách sử dụng đơn giản, khách hàng chỉ cần dùng 2-3 lần/tuần trên da sạch vào ban đêm với bông gòn để tẩy da chết hiệu quả hơn. Sản phẩm không cần rửa lại với nước, tiết kiệm thời gian chăm sóc da cho khách hàng. Hơn nữa, với khả năng thẩm thấu tốt, Krave Kale-lalu-yAHA+ srm được sử dụng trước hoặc sau bước dưỡng da tiếp theo.

Với những lợi ích vượt trội trên, toner tẩy da chết Krave Kale-lalu-yAHA+ srm là sản phẩm đáng để cân nhắc trong việc bổ sung để chăm sóc da mỗi ngày.

#KalelaluyAHAToner #TonerKrave #TẩyDaChếtKrave #DaTrắngSángMịnMàng #ChiếtXuấtCảiXoăn #ChốngOxiHóa #SứcKhỏeDaTốt #Skincare #Beauty #TonerGlycolicAcid