Khuyến mãi

Toner Nấm Linh Chi Đỏ Phục Hồi Da Origins
lazada.vn

Toner Nấm Linh Chi Đỏ Phục Hồi Da Origins

82.000

82.000

Thông tin sản phẩm

Toner Nấm Linh Chi Đỏ Phục Hồi Da Origins - Tinh hoa từ các loài nấm quý

Với công thức độc đáo chiết xuất từ các loài nấm quý, Toner Nấm Linh Chi Đỏ Phục Hồi Da Origins Dr. Andrew Weil For Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion đã trở thành một sản phẩm must-have trong routine dưỡng da của nhiều tín đồ làm đẹp. Đây là toner/first treatment lotion bán chạy nhất của Origins, được rating 4.3* với hơn 1000 lượt reviews trên Sephora.

Với độ dày hơn so với đa số các loại toner thông thường, lotion nấm có texture dạng lỏng nhưng đặc hơn, chứa thành phần các chiết xuất nấm quý và hắc mai biển, giúp tăng độ ẩm 83% cho da và làm tăng hiệu quả của các bước dưỡng tiếp theo. Đặc biệt, đối với những người có làn da nhạy cảm hay sử dụng treatment mạnh như BHA, Retinol, AHA, Hydroquinone..., sản phẩm này còn trở thành "cực xịn", holy grail không thể thay thế trong quy trình dưỡng da hàng ngày.

Thành phần chính của Toner Nấm Linh Chi Đỏ bao gồm:

  • Nấm Linh Chi: đã được sử dụng rất nhiều từ xa xưa với tác dụng tăng cường sức khoẻ và tuổi thọ. Trong mỹ phẩm, chiết xuất nấm linh chi giúp làm dịu và giảm vết đỏ.
  • Nấm Chaga lên men: được sinh trưởng ở vùng khí hậu rất lạnh, nấm chaga được biết đến từ nhiều thế kỷ bởi tác dụng tăng cường sức khoẻ và kéo dài sự sống. Trong công thức của Origins, nấm chaga được lên men và chắt lọc để tạo ra thành phần có tác dụng hơn 28% so với nấm chaga chưa lên men.
  • Nấm Địa sâm: có tác dụng tự nhiên giúp chống lại biểu hiện của stress trên da.

Để sử dụng sản phẩm, chỉ cần lắc nhẹ chai, apply sản phẩm bằng tay hoặc miếng bông sau khi rửa mặt hoặc sau sản phẩm pH thấp, dùng cả ngày và đêm như toner/FTE.

Dành cho những ai muốn làm dịu làn da đang bị kích ứng hay nhạy cảm, hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tình trạng da hiện tại lên một tầm cao mới, Toner Nấm Linh Chi Đỏ Phục Hồi Da Origins Dr. Andrew Weil For Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất!

#OriginsDrAndrewWeilForOrigins #MegaMushroomReliefAndResilienceSoothingTreatmentLotion #SoothingToner #FirstTreatmentEssence #SensitiveSkinCare #HolyGrailProduct #LinhChiMushroomExtract #ChagaMushroomFerment #GinsengMushroomExtract #SkinRepair #SkinMoisturization #SkinElasticity #StressRelief #HealthySkin #BeautyEssential #SkincareRoutine.