Khuyến mãi

Toner chiết xuất trà xanh ISNTREE GREEN TEA FRESH TONER
lazada.vn

Toner chiết xuất trà xanh ISNTREE GREEN TEA FRESH TONER

100.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Toner Chiết Xuất Trà Xanh Isntree Green Tea Fresh Toner - Sản Phẩm Giúp Cân Bằng Độ Ẩm Cho Da Dầu

Toner chiết xuất trà xanh Isntree Green Tea Fresh Toner là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho da dầu. Với thành phần chính là chiết xuất trà xanh cùng các thành phần được lấy từ nguồn gốc thực vật, sản phẩm giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi cho làn da đồng thời cung cấp dưỡng chất và phục hồi làn da nhanh chóng.

Isntree Green Tea Fresh Toner với 80% chiết xuất trà xanh từ đảo Jeju giàu amino acids, khoáng chất và protein, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da đồng thời làm dịu, giảm mệt mỏi. Allantoin và Hyaluronic Acid được thêm vào sản phẩm để cấp nước nhẹ nhàng, giữ cho da căng bóng mịn màng. Công nghệ Anti-Sebum P gồm 4 thành phần thực vật giúp giảm kiểm soát bã nhờn trên da đồng thời vẫn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

Điểm mạnh của sản phẩm đó chính là chiết xuất trà xanh không chỉ giúp làm dịu, phục hồi tổn thương mà còn chống oxy hóa hiệu quả. Thành phần an toàn, đạt chứng nhận xanh của EWG, được bác sĩ da liễu chứng nhận không gây kích ứng cho da.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, bạn chỉ cần cho toner ra miếng bông và nhẹ nhàng lau khắp mặt. Toner chiết xuất trà xanh Isntree Green Tea Fresh Toner làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da, giúp da trở nên tươi trẻ và khỏe mạnh hơn.

Với tất cả những lợi ích mà sản phẩm mang lại, sản phẩm toner chiết xuất trà xanh Isntree Green Tea Fresh Toner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có làn da dầu và hỗn hợp, giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da, đem lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

#ISNTREEGreenTeaFreshToner #TonerChietXuatTraXanh #DauTienCuaLopTrangDiem #GiamCangThang #PhucHoiLanDa #CungCapDuongChat #GiupGiayBen #DaCangBoMInMang #AntiSebumP #AnToanChoDa #ChungNhanXanhEWG #KhongKichUngDa #LauKhapMat.