Khuyến mãi

TOEIC Of The Year Kèm CD
tiki.vn

TOEIC Of The Year Kèm CD

250.000

298.000

Thông tin sản phẩm

TOEIC Of The Year Kèm CD – Giải pháp hoàn hảo cho việc luyện thi TOEIC

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới và muốn tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để cải thiện kết quả của mình? Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "TOEIC Of The Year Kèm CD" – một tài liệu học tập và luyện thi cho TOEIC hoàn hảo.

"TOEIC Of The Year Kèm CD" là một bộ sách luyện thi TOEIC được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Bộ sách này cung cấp cho bạn các bài kiểm tra TOEIC thực tế từ năm 2016 đến 2020, cùng với đáp án và script chi tiết. Đặc biệt, CD đi kèm giúp bạn luyện nghe và phản xạ nhanh hơn với các bài nghe cho từng kỳ thi TOEIC.

Tại sao nên mua "TOEIC Of The Year Kèm CD"?

  1. Luyện thi phù hợp với đề thi TOEIC thực tế

Với "TOEIC Of The Year Kèm CD", bạn sẽ được tiếp cận với các đề thi TOEIC thực tế được lấy từ các năm 2016 đến 2020. Đây chính là những đề thi TOEIC mới nhất và phù hợp nhất với kỳ thi TOEIC bạn đang chuẩn bị tham gia.

  1. Cung cấp các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao

Sách "TOEIC Of The Year Kèm CD" cung cấp cho bạn những bài luyện tập với các dạng câu hỏi phổ biến như Antonyms, Synonyms, Reading Comprehension, Grammar, Listening... giúp bạn rèn luyện kỹ năng và vận dụng được hết tất cả các kiến thức của mình để làm bài thi TOEIC dễ dàng hơn.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bằng cách sử dụng "TOEIC Of The Year Kèm CD", bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm đề thi TOEIC, sách luyện thi, hoặc các lớp học luyện thi tốn kém. Thay vào đó, bạn có thể tự luyện tập tại nhà và sử dụng CD kèm theo để cải thiện kỹ năng nghe.

  1. Dễ sử dụng và hiệu quả

"TOEIC Of The Year Kèm CD" được tạo ra với mục đích giúp cho các bạn tự tin và đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sách và CD đi kèm được thiết kế dễ hiểu và dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả học tập.

Tóm lại, "TOEIC Of The Year Kèm CD" là một sản phẩm không thể thiếu đối với những ai có ý định chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Với một giá thành phải chăng, bạn có thể sở hữu ngay cho mình một bộ sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký mua hàng ngay hôm nay.

#TOEICOfTheYearWithCD