Khuyến mãi

Tóc giả nữ đẹp ❤️FREESHIP❤️ Tóc giả nguyên đầu xoăn đuôi - tặng kèm lưới
lazada.vn

Tóc giả nữ đẹp ❤️FREESHIP❤️ Tóc giả nguyên đầu xoăn đuôi - tặng kèm lưới

133.110

145.000

Thông tin sản phẩm

Tóc giả nữ đẹp ❤️FREESHIP❤️ Tóc giả nguyên đầu xoăn đuôi - tặng kèm lưới

Tóc giả được xếp hạng cao cấp không chỉ bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, mà còn bởi sự tiện lợi và giá trị thẩm mỹ. Tóc giả nữ đẹp ❤️FREESHIP❤️ Tóc giả nguyên đầu xoăn đuôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thêm chất lượng và sự riêng tư cho mái tóc của mình.

Tóc giả được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, giữ nếp, giữ kiểu đẹp mang tới cho bạn một phong cách tươi trẻ năng động. Sợi tóc giống 99% với tóc thật, cho phép dùng nhiệt uốn ép, phồng hoặc làm xoăn thoải mái. Điều đó mang lại cho bạn sự tự tin và phong cách độc đáo.

Ngoài ra, tóc giả còn có đuôi xoăn đáng yêu kết hợp với tóc nguyên đầu, tạo nên sự nổi bật và thu hút. Tặng kèm lưới giúp bạn giữ tóc giả được sạch sẽ và gọn gàng, tránh loang hoặc bị vở.

Với cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tại shop chúng tôi. Ngoài ra, ship hàng toàn quốc và freeship cho đơn hàng từ 200k. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

Chú ý: Tóc giả nguyên đầu xoăn đuôi có thể sử dụng nhiệt để uốn, ép, phồng, nhưng không nên dùng nhiệt quá cao, không khuyến khích dùng nhiệt quá độ để tránh làm hư hỏng sợi tóc.

#tocgia #tocgianu #tocgiaxuan #tocgiasieudep #tocgiatohat #tocgianhatsu #tocgiadep #tocgiacaocap #phongcachthoitrang #tuoitrenangdong #mangphongcachtuoitre #tangluoi #freeship #nguyendau #xoan #duoi #suamuoitaotoc #uoneptoc #epuontoc #tuaimota #chatlieucaocap #giahatrungbinh