Khuyến mãi

Tóc giả làm phồng mái loại có bấm phồng
lazada.vn

Tóc giả làm phồng mái loại có bấm phồng

32.120

35.000

Thông tin sản phẩm

Tóc giả làm phồng mái loại có bấm phồng - Sở hữu mái tóc tuyệt đẹp chỉ trong 1 phút

Bạn đang lo lắng về mái tóc thiếu sức sống, bị phẳng và không có độ phồng? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm tóc giả để giải quyết vấn đề trên? Hãy để Tóc giả làm phồng mái loại có bấm phồng giúp bạn sở hữu ngay 1 mái tóc tuyệt đẹp chỉ trong 1 phút.

Sản phẩm được làm từ tóc sợi tơ cao cấp Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Tóc với độ phồng và vài nếp tự nhiên, không bị duỗi và có thể uốn, nhuộm, gội thoải mái. Không chỉ là tóc giả đơn thuần, sản phẩm còn có khả năng đeo tháo dễ dàng, mang lại sự tiện lợi và thuận tiện cho người sử dụng.

Có sẵn trong nhiều màu sắc như đen, nâu đen, nâu vàng, nâu đỏ, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Ngoài ra, chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm size, số lượng đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng. Nếu là khách hàng cũ, khi mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop, giúp bạn mua sản phẩm với giá cả hợp lý hơn.

Đặt mua sản phẩm ngay để sở hữu ngay mái tóc tuyệt đẹp và tự tin hơn.

Tag: #tócgiả #tocgia #tocgiacaocap #tócgiảbằngtóc #tocgiabaubau #tocgiabinhthanh #tocgiabui #tocgiadanang #tocgiadepnhat #tócgiảđẹp #tócgiảbúi #tócbúigiả #tócgiảcảđầu #phụkiệntóc

#tócgiả #tocgiacaocap #tocgialamphong #tocgiabampohong #tocgiabautoc #tocgiabui #tocgiagiasi #tocgiadep #phukientoc #tocgiabuigiacaucap #tocgianhanh #tocgiaphep #tocgiahangxachtay #tócgiảđẹp