Khuyến mãi

Tinh Dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 (100ML) - TMC171
lazada.vn

Tinh Dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 (100ML) - TMC171

96.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng, an toàn và hiệu quả để chăm sóc cho sức khỏe của bé yêu và phụ nữ mang thai? Tinh dầu Tràm Phước Quảng loại 1 (100ML) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, Tinh dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 có nhiều tác dụng đáng kinh ngạc và được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học. Cho phụ nữ mang thai, sản phẩm này có thể giúp giảm các triệu chứng cảm cúm, ho, sổ mũi và đau bụng một cách hiệu quả và an toàn. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi sử dụng để massage cơ thể, giảm đau mỏi, bảo vệ da và tăng cường sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Với các bé yêu của bạn, Tinh dầu Tràm Phước Quảng cũng là một sản phẩm vô cùng hữu ích. Khi được sử dụng để tắm cho bé, dầu tràm giúp giữ ấm và phòng gió cho cơ thể bé, cùng với đó là khả năng điều trị các triệu chứng ho, sổ mũi và đau bụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng chăm sóc sức khỏe nào, mỗi chai 100ml đủ dùng cho cả gia đình.

Điều đặc biệt về Tinh dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 là tính đa năng của nó. Sản phẩm này không chỉ giúp giải tỏa các triệu chứng cảm cúm, ho, sổ mũi và đau bụng, mà còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Để sử dụng sản phẩm này, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như bôi, xoa hoặc massage. Với mỗi cách sử dụng khác nhau, bạn cũng có thể thấy tác dụng khác nhau và đó chính là điều tuyệt vời của Tinh dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và an toàn để chăm sóc cho sức khỏe của cả bé và phụ nữ mang thai, Tinh dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 là một lựa chọn tuyệt vời. Đến với chúng tôi và trải nghiệm ngay sự khác biệt của sản phẩm này trên sức khỏe và cuộc sống của bạn!

#TinhDầuTràmPhướcQuảng #ChữaSổMũi #TrịCảm #ĐauBụngNhanh #MassageCơNhức #ĐuổiKiếnMuỗi #AnToànChoBéSơSinH #100ML #TMC171