Khuyến mãi

Tinh Dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 (100ML) - MXT171
lazada.vn

Tinh Dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 (100ML) - MXT171

65.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai? Tinh Dầu Tràm Phước Quảng loại 1 chính là sản phẩm tuyệt vời mà bạn đang cần tìm kiếm.

Với thành phần từ 100% tinh dầu tràm tự nhiên, được chiết xuất từ lá và thân cây tràm Phước Quảng, sản phẩm này có rất nhiều tác dụng khác nhau. Đặc biệt là trong việc chống gió, giữ ấm cơ thể và xua đuổi các loại côn trùng gây hại.

Để chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để tắm cho bé và giữ ấm cơ thể vào những ngày trời đông lạnh. Sản phẩm cũng hỗ trợ trong việc điều trị rất hiệu quả các triệu chứng như sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm cho trẻ nhỏ.

Đối với phụ nữ có thai, sản phẩm cũng đem lại rất nhiều lợi ích. Nó có thể giúp chữa đau bụng cực nhanh, điều trị bất kỳ vết bỏng rát hay dị ứng nào do côn trùng cắn và xua đuổi các loại kiến và muỗi. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để massage cho cơ xương khớp khi bạn gặp những vấn đề cơ thể.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản là bôi, xoa trực tiếp vào vị trí cần điều trị. Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bạn chỉ cần thoa nhẹ nhàng quanh vùng cần điều trị hoặc tắm với một ít tinh dầu tràm để giữ cho bé ấm và thoải mái.

Với sản phẩm Tinh Dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 (100ML) - MXT171, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dấu ấn từ thiên nhiên Việt Nam. Sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, không có bất kỳ hóa chất độc hại nào. Tạo nên sự an toàn cho cả gia đình.

Vậy, hãy đặt mua sản phẩm Tinh Dầu Tràm Phước Quảng đặc biệt loại 1 (100ML) - MXT171 ngay hôm nay để làm hài lòng cả bạn và cho sức khỏe của gia đình mình.

#TinhDầuTràmPhướcQuảng #DầuTràm #TrịSổMũi #PhòngGió #ChữaĐauBụng #ĐuổiKiếnMuỗi #PhụNữCóThai #Massage #TrịHo #Loại1 #100ML