Khuyến mãi

Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất (Tự Chọn 34 Mùi)
lazada.vn

Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất (Tự Chọn 34 Mùi)

28.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất - Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Không Gian Sống

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm để làm cho không gian sống và giấc ngủ của mình thêm sảng khoái, thơm mát và êm ái hơn? Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Chúng được chiết suất từ các loại thảo mộc, trái cây và hoa cỏ của thiên nhiên, mang lại những hương thơm dịu nhẹ và tự nhiên.

Bạn có thể dùng tinh dầu với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để tận hưởng hiệu quả như bạn đang thưởng thức trong một Spa sang trọng. Mỗi chai tinh dầu nguyên chất đều có một mùi khác nhau, chỉ cần bạn chọn mùi ưng ý như: Bạc Hà, Sả Chanh, Rosemary, Bạch Đàn, Hoa Hồng và nhiều mùi khác nữa.

Không chỉ mang lại hương thơm tự nhiên, tinh dầu còn giúp tạo cảm giác sảng khoái, hưng phấn và giảm căng thẳng hiệu quả. Đặc biệt, với tính chất làm sạch không khí, tinh dầu còn giúp loại bỏ mùi khó chịu và diệt khuẩn trong không gian sống của bạn.

Với dung tích 10ml, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo mùi thơm tự nhiên và hiệu quả cao. Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là sản phẩm hoàn toàn an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Với Tinh Dầu Thiên Nhiên Nguyên Chất, bạn sẽ tận hưởng một không gian sống và giấc ngủ trong lành và thư giãn hơn. Hãy đến ngay với chúng tôi để chọn cho mình một mùi hương ưng ý nhất!

#TinhDauThienNhienNguyenChat #XongPhong #MayKhuechTanTinhDau #ThomPhong #HuongThom #TinhDauSachAnh #10ml #BacHa #SaChanh #Rosemary #BachDan #HoaHong #Spa #DenXongTinhDau #TinhDauNguyenChat #TinhDauThom