Khuyến mãi

Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân nguyên chất 100% nhà nấu
lazada.vn

Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân nguyên chất 100% nhà nấu

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tinh dầu để trang trí cho ngôi nhà của mình? Bạn đang muốn tìm kiếm một loại tinh dầu mang lại nhiều công dụng vượt trội như đuổi muỗi, thơm phòng, khử mùi, khử khuẩn, xông nhà,…? Nếu câu trả lời là "có", thì Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân là một sản phẩm tinh dầu nguyên chất 100%, được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà nấu Tuệ Vân. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ cây sả và mang lại hương thơm dễ chịu của cây sả ăn.

Ngoài hương thơm đặc trưng của sả, tinh dầu sả chanh Tuệ Vân còn rất hiệu quả trong việc đuổi muỗi, làm sạch không khí và chống lại các tác nhân gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn và virus. Sản phẩm không chỉ giúp cho không gian của bạn trở nên thơm tho ngát mà còn giúp bạn và gia đình của mình luôn ở trong môi trường khô ráo và an toàn.

Bạn có thể sử dụng Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân để xông phòng thường xuyên, hoặc trộn với nước để làm nước xịt. Đặc biệt là nếu bạn hay bị muỗi cắn, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong nhà của bạn. Bạn có thể đổ vài giọt tinh dầu sả chanh Tuệ Vân vào bình xịt, phun lên quần áo hoặc trực tiếp lên da để ngăn ngừa muỗi cắn.

Vì sản phẩm Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân được chiết xuất hoàn toàn từ cây sả, không chứa bất kỳ chất phụ gia hay hóa chất độc hại nào, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho gia đình của mình. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp tạo ra một không gian sống trong lành và thoải mái cho bạn và người thân của mình.

Với nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng đa dạng, Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới không gian sống của bạn, mang lại cho bạn và gia đình một môi trường sống khô ráo và an toàn. Hãy lựa chọn Tinh dầu sả chanh Tuệ Vân ngay hôm nay để bổ sung cho tủ đồ trang trí của bạn nhé!

#TinhDầuSảChanhTườngTự #NguyênChất100% #KhửMùi #KhửKhuẩn #XôngNhà #ĐuổiMuỗi #ThơmPhòng #ViệtNam