Khuyến mãi

Tinh dầu quế (60ml) - TMC205
lazada.vn

Tinh dầu quế (60ml) - TMC205

50.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thiên nhiên chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân? Tinh dầu quế - TMC205 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với công dụng làm dịu và nâng nguồn cảm xúc, bảo vệ sự miễn dịch và thúc đẩy tinh thần, sản phẩm này mang đến sự trong lành và sảng khoái cho tinh thần.

Tinh dầu nguyên chất quế được biết đến với khả năng giảm cơn ho trong một vài giờ và có thể pha chế với một vài loại kem dưỡng và xoa bóp quanh cổ để chữa đau đầu. Nó cũng rất hữu ích cho việc giảm đau đầu, căng thẳng, bất an và các vấn đề có liên quan đến áp lực tâm lý. Sản phẩm cũng là sự kết hợp hoàn hảo với Lavender để có tác dụng tốt hơn trong việc giảm stress.

Ngoài ra, tinh dầu quế còn rất tốt trong việc chữa các chứng bệnh về đường tiêu hóa, nó có khả năng tạo ra hơi hoặc làm co bóp và thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn sau các bữa ăn. Nó cũng có thể giúp máu lưu thông, điều trị các chứng thấp khớp, co thắt và các chứng bệnh về tiêu hoá (như táo bón) cũng như kinh nguyệt ở phụ nữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giảm mỡ bụng, tinh dầu quế - TMC205 cũng là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Kết hợp tinh dầu quế và nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác với nhau, bạn sẽ có một loại gel bôi trơn hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả, ngay cả phụ nữ có vùng bụng bị rạn nặng sau khi sinh.

Bảo quản tinh dầu quế ở nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tránh để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm và không bôi tinh dầu vào vết thương hở. Nếu phát hiện mùi, màu sắc lạ hoặc dị ứng xảy ra, hãy ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức.

Tinh dầu quế - TMC205 là một sản phẩm thiên nhiên hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn. Hãy thử và trải nghiệm sự khác biệt.

#TinhDầuQuế #TrịLiệuThẩmMỹ #LàmDịuCảmXúc #BảoVệMiễnDịch #GiảmStress #GiảmMỡBụng #ChữaCácBệnhĐườngTiêuHóa #LàmThơm #HỗTrợGiảmMỡBụng #TMC205