Khuyến mãi

Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng Ajmal Miss Universe
lazada.vn

Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng Ajmal Miss Universe

330.000

540.000

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng Ajmal - Miss Universe

Tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe là sản phẩm được nhiều người tin dùng tại Dubai. Với những ưu điểm nổi bật, tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đây là loại tinh dầu nước hoa cô đặc nguyên chất, không cồn, giúp cho khả năng lưu hương được tốt hơn các loại nước hoa trên thị trường.

Nước hoa thông thường bao gồm tinh dầu, nước cất và cồn. Nhưng tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe chỉ cần tinh dầu và nước cất, giúp sản phẩm có khả năng lưu hương lâu hơn, đặc biệt thích hợp cho những người mẫn cảm với cồn và da dễ bị kích ứng.

Với mùi hương thơm đặc trưng của Ajmal- Miss Universe, sản phẩm giúp bạn tỏa sáng và rực rỡ cả ngày dài. Mùi hương dễ chịu, không hắc và thơm dai trên 24 giờ là một trong những điểm nổi bật của tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe.

Bên cạnh đó, tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe không chứa cồn nên không gây kích ứng cho da và không làm ố màu quần áo. Đặc biệt, chai tinh dầu nhỏ gọn có thể mang theo bất kỳ nơi đâu, tiết kiệm và sử dụng trong thời gian dài. Mỗi lần chỉ cần sử dụng 2-3 giọt, một lọ tinh dầu có thể dùng từ 4-6 tháng.

Để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng, bạn nên chú ý kiểm tra hộp và chai sản phẩm. Hàng chính hãng sẽ có hộp tròn màu trắng pha vàng, có in logo Ajmal, in tên mùi và mã vạch trên vỏ hộp và chai bên trong. Đây là cách giúp bạn phân biệt hàng chính hãng với hàng giả và hàng chiết rót.

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhỏ 1 giọt tinh dầu vào cổ tay và xoa đều hai cổ tay, sau đó xoa một chút vào sau cánh tai. Mùi hương sẽ lưu trong vòng 1 ngày dù bạn có hoạt động hay làm gì cũng không bị mất mùi. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe lên tóc và quần áo để giữ được mùi lâu hơn và tăng hiệu quả phát tán mùi.

Với tinh dầu nước hoa Ajmal - Miss Universe, bạn sẽ tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Sản phẩm là món quà tinh tế dành cho bạn bè, người yêu hoặc là dành cho bản thân để sử dụng hàng ngày.

#TinhDầuNướcHoaDubaiChínhHãng #AjmalMissUniverse #ThơmDai24h #KhôngCồn #TiếtKiệm #PhânBiệtHàngChínhHãng