Khuyến mãi

Tinh dầu nước hoa Dubai cao cấp Delicate hương thơm tinh tế  – ấn tượng khó phai
lazada.vn

Tinh dầu nước hoa Dubai cao cấp Delicate hương thơm tinh tế – ấn tượng khó phai

105.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bí mật của tinh dầu nước hoa Dubai cao cấp Delicate hương thơm tinh tế – ấn tượng khó phai

Tinh dầu nước hoa Dubai cao cấp Delicate là một trong những sản phẩm mới nhất của Al Haramain. Chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm này đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người yêu thích nước hoa cao cấp.

Vẻ đẹp độc đáo của Delicate nằm ở sự kết hợp tinh tế của các loại hương thơm. Vị ngọt ngào từ quả đỏ và violets, hương thơm ấm áp của quế, hoa mẫu đơn, hoa huệ, hoa lyly của thung lũng, hoa huệ, xạ hương trắng, hoa nhài và cà chua đen – tất cả tạo nên một hương thơm tinh tế, nâng niu tâm hồn của người dùng.

Điều gì làm cho Delicate nổi bật trên thị trường nước hoa? Điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này là thiết kế đẳng cấp và tinh tế, khá khác biệt so với các sản phẩm cùng danh mục khác. Bắt mắt nhất trong số đó là quả bóng thủy tinh trong suốt, được bọc trong một đế kim loại bằng vàng và chi tiết với một lớp lót màu xanh ngọc lục bảo. Chiếc lọ đẹp mắt này thực sự không chỉ là một sản phẩm nước hoa, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Những ai lựa chọn Delicate sẽ khó có thể quên được hương thơm tinh tế và lâu dài của sản phẩm này. Đặc biệt, sản phẩm này có thể phù hợp với bất cứ giới tính nào, đồng thời có khả năng phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ công việc đến dịp tiệc tùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa độc đáo và tinh tế, hãy thử Delicate.

Với tinh dầu nước hoa Dubai cao cấp Delicate, bạn sẽ không chỉ cảm nhận được hương thơm tinh tế, mà còn được trải nghiệm cảm giác đẳng cấp và sang trọng, với thiết kế lọ nước hoa độc đáo. Và điều tuyệt vời nhất là sản phẩm này thực sự rất đáng giá với mức giá hoàn toàn hợp lý. Hãy tận hưởng và trải nghiệm Delicate để cảm nhận sự khác biệt!

#TinhdầuDelicate #NướchoaDubaicao cấp #Hương thơm tinh tế #Ấn tượng khó phai #AlHaramain #Hương quả đỏ #Hoa mẫu đơn #Hoa huệ #Xạ hương trắng #Hoa nhài #Cà chua đen.