Khuyến mãi

Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Giảm Sẹo Thâm Mụn Dầu Mù U Tamanu Life Flo Pro Pure Oil (Tamanu Oil)
lazada.vn

Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Giảm Sẹo Thâm Mụn Dầu Mù U Tamanu Life Flo Pro Pure Oil (Tamanu Oil)

255.000

255.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Giảm Sẹo Thâm Mụn Dầu Mù U Tamanu Life Flo Pro Pure Oil (Tamanu Oil)

Bạn đã từng nghe đến dầu Mù U dành cho da mụn và thâm mụn chưa? Nếu chưa thì hãy thử sử dụng Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Giảm Sẹo Thâm Mụn Dầu Mù U Tamanu Life Flo Pro Pure Oil (Tamanu Oil). Đây là một loại dầu dưỡng được đánh giá cực cao trên Amazon với gần 107 nghìn người đánh giá 5 sao!!!

Được chiết xuất từ loại dầu Tamanu hữu cơ nguyên chất 100%, sản phẩm giúp trẻ hóa làn da, chống lão hoá và làm dịu những vết mụn sưng đỏ, làm mụn nhanh lành và khả năng làm mờ thâm cực đỉnh. Sản phẩm còn khiến da căng mọng ngậm nước, giúp da khỏe mạnh và bớt nhạy cảm.

Tinh dầu Tamanu được sử dụng bởi người dân đảo Thái Bình Dương cho các đặc tính liệu da và khả năng thúc đẩy tái tạo làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, đây còn là một loại dầu dưỡng giàu vitamin, khoáng chất, omega, acid béo và các chất chống oxy hóa nên có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ làn da khỏi tác hại của các gốc tự do gây lão hóa da và cung cấp các chất cần thiết cho da.

Do tính giàu acid béo, dầu dưỡng còn giúp làm khoẻ lớp màng lipid dưỡng ẩm và gắn kết các tế bào trên bề mặt da, giúp da khoẻ, bớt nhạy cảm. Sử dụng Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Giảm Sẹo Thâm Mụn Dầu Mù U Tamanu Life Flo Pro Pure Oil (Tamanu Oil) trước tiên trong quy trình dưỡng da hằng ngày sẽ giúp tăng cường hiệu quả của các lớp dưỡng tiếp theo.

Sản phẩm có các kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn như 3ml, 5ml, 10ml, 15ml và full 30ml. Sản phẩm dành cho mọi loại da từ em bé, bà bầu và có nhiều công dụng khác nhau. Hãy trải nghiệm sản phẩm này để có được làn da khỏe mạnh và tươi trẻ như mong muốn.

Để sở hữu Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Giảm Sẹo Thâm Mụn Dầu Mù U Tamanu Life Flo Pro Pure Oil (Tamanu Oil), bạn có thể mua sản phẩm tại đường link sau: MUA NGAY.

#TinhDầuNgănNgừaVàGiảmSẹoThâmMụn #DầuMùUTamanu #LifeFloProPureOil #DầuTamanuHữuCơ #ChốngLãoHóaDa #LàmMờThâm #DưỡngDaMềmMại #CăngMọngNgậmNước #100%NguyênChất #LànhTínhChoDa #Skincare #ĐảoNamTháiBìnhDương #QuyTrìnhDưỡngDa