Khuyến mãi

Tinh dầu ngải cứu-ĐH y dược Thái bình 500ml
lazada.vn

Tinh dầu ngải cứu-ĐH y dược Thái bình 500ml

230.000

390.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trị liệu đau mạn tính liên quan đến cột sống và thần kinh, cơ-khớp? Tinh dầu ngải cứu - ĐH y dược Thái Bình 500ml chính là sản phẩm mà bạn đang cần!

Với công dụng xoa bóp trị liệu đau mạn tính liên quan đến cột sống và thần kinh-cơ-khớp, tinh dầu ngải cứu là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề sức khỏe của bạn. Dùng tinh dầu ngải cứu để trị liệu ảnh hưởng chức năng thần kinh cột sống, điều chỉnh rối loạn chức năng các bộ phận, viêm thoái hóa cơ -khớp hay chấn thương cơ-khớp khác sẽ giúp bạn giảm đau và tăng khả năng vận động.

Sản phẩm này không chỉ giảm đau mỏi cổ, vai, gáy, cánh tay, cổ tay, mà còn giúp trị liệu các vấn đề chấn thương cột sống, tổn thương, cong vẹo cột sống, đau mỏi cột sống cổ, lưng, thắt lưng và đau tê bì, rối loạn cảm giác chân tay. Tinh dầu ngải cứu cũng là giải pháp tuyệt vời cho các trường hợp đau viêm dính khớp cột sống, đau khớp và hạn chế vận động, đau thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau hội chứng thần kinh-cơ-khớp hay bầm tím...

Với hạn sử dụng lên đến 36 tháng kể từ ngày sản xuất và dung tích lên đến 500ml, sản phẩm này phù hợp với việc sử dụng ngày dùng 2-3 lần tùy tính chất và mục đích sử dụng. Hãy xoa ngoài da vùng trị liệu, kết hợp xoa bóp hoặc châm cứu để tinh dầu ngải cứu tự ngấm vào da và giúp giải phóng nhanh chóng những vấn đề sức khỏe của bạn.

Đặc biệt, sản phẩm Tinh dầu ngải cứu - ĐH y dược Thái Bình 500ml sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đang trải qua quá trình phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, sau phẫu thuật cột sống-cơ-khớp, sau bất động xương gãy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả cho sức khỏe của mình, hãy lựa chọn Tinh dầu ngải cứu - ĐH y dược Thái Bình 500ml! Sản phẩm có sẵn trên thị trường và chúng tôi sẵn sàng giao hàng tới tận tay của bạn. Hãy chọn tinh dầu ngải cứu để giúp bạn chăm sóc sức khỏe và cân bằng cuộc sống của mình.

#TinhDauNgaiCuuTrịLiệuĐauMạnTính #HỗTrợChứcNăngThầnKinh #PhụcHồiChứcNăng #TrịLiệuViêmThoáiHóaCơKhớp #TrịLiệuChấnThươngCơKhớp #TrịLiệuRốiLoạnChứcNăng #ĐauMỏiCộtSống #ĐauTêBì #HạnChếVậnĐộng #ThoátVịĐĩaĐệm #HộiChứngThầnKinh #ĐauCoRútCơMạnTính #BầmTím #TinhDầuNgảiCứu #ĐHYDTháiBình #500ml