Khuyến mãi

Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa 1000 ML - Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa - Tinh Dầu Massage BODY
lazada.vn

Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa 1000 ML - Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa - Tinh Dầu Massage BODY

205.000

205.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa 1000 ML - Dưỡng Da Tự Nhiên, Thư Giãn Cơ Thể

Chăm sóc tình thân và đầu tư cho sức khỏe của bản thân là điều rất quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu của các quý khách, chúng tôi giới thiệu Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa 1000 ML - sản phẩm dưỡng da tự nhiên và tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên như Tinh dầu Olive, dầu Jojoba, tinh dầu hoa hoa hồng, lúa mì, gừng, hạnh nhân,... sản phẩm giúp tái tạo và phục hồi làn da hiệu quả. Dầu Olive và dầu Jojoba cung cấp độ ẩm cho da, giúp giữ ẩm và tăng tính đàn hồi cho da, đồng thời giúp cho da trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn.

Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa 1000 ML có thể sử dụng cho mọi loại da và cả nam và nữ đều có thể sử dụng để massage thư giãn cơ thể, tạo cảm giác sảng khoái cho tâm trí, giảm stress của ngày dài làm việc.

Với thiết kế dung tích lớn tới 1000ml, sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho các spa và thẩm mỹ viện, đồng thời đảm bảo được sự bền vững và sử dụng lâu dài.

Tinh Dầu Massage BODY Cho Spa 1000 ML là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làn da chất lượng, đem lại những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Hãy tận hưởng cảm giác thư thái và sảng khoái sau một ngày dài vất vả với sản phẩm này nhé!

#TinhDauMassageBody #TinhDauThienNhien #TinhDauOlive #DauJojoba #TinhDauHoaHoaHong #LuaMi #Gung #HanhNhan #MassageThugianCoThe #SanPhamSpa