Khuyến mãi

Tinh Dầu Hoa Hồng/Sả Chanh/Oải Hương/Cafe/Hoa Hồng/Hoa Nhài/Bưởi/Bạc Hà/Hương Trầm/Ngọc Lan Tây/Quế/Cam/Sen. .,,,
shopee.vn

Tinh Dầu Hoa Hồng/Sả Chanh/Oải Hương/Cafe/Hoa Hồng/Hoa Nhài/Bưởi/Bạc Hà/Hương Trầm/Ngọc Lan Tây/Quế/Cam/Sen. .,,,

24.900

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm tinh dầu chất lượng cao để mang lại không gian thư giãn và tinh thần dịu dàng cho căn phòng của bạn? Bạn muốn sử dụng các loại tinh dầu hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình mình? Hãy thử ngay sản phẩm tinh dầu từ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

Chúng tôi cam kết cung cấp tinh dầu chất lượng cao, được chiết xuất từ nguyên liệu 100% thiên nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đến 13 loại tinh dầu với nhiều hương thơm khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Tinh dầu Sả Chanh, Bạc Hà, Tràm, Quế, Trầm Hương, Hoa Hồng, Oải Hương, và vỏ Bưởi đều là những sản phẩm được đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn.

Với mùi hương nồng nàn của Hoa Hồng, tinh tế của Hoa Nhài, hay ngọt ngào của Bưởi, đến sự mạnh mẽ và tinh tế của Hương Trầm và Oải Hương, chúng tôi sẽ giúp cho phòng của bạn trở nên thư giãn và dịu dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp xua tan mùi hôi, khử muỗi và cảm cúm cho bé, mà còn mang lại sự tập trung khi làm việc, thư giãn khi nghỉ ngơi và tăng sự tỉnh táo cho không gian phòng khách hay quán cà phê của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm tinh dầu từ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam đầy chất lượng và an toàn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng khi sử dụng sản phẩm. Đặt ngay và cùng tận hưởng không gian yên tĩnh và thư giãn ngay từ bây giờ.

#TinhDauXongPhong #TinhDauThomPhong #TinhDau100ThienNhien #HoaHong #Sachanh #OaiHuong #Cafe #HoaNhai #Buoi #BacHa #HuongTram #NgocLanTay #Que #Cam #Sen #SaleKhung