Khuyến mãi

Tinh dầu dài mi kích thích mi dài lông mày dậm ...( mua 3 tặng 1 =4)
lazada.vn

Tinh dầu dài mi kích thích mi dài lông mày dậm ...( mua 3 tặng 1 =4)

49.000

49.000

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu dài mi Kích thích mi dài lông mày đậm (Mua 3 tặng 1 = 4)

Với khát vọng sở hữu đôi mi đen dài, cong vút, lông mày đậm đà đã khiến chúng ta phải tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc mi, mày chất lượng và hiệu quả. Tinh dầu dài mi Kích thích mi dài lông mày đậm chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Maroc với các thành phần tinh dầu argan, tinh dầu lavender và vitamin E nguyên chất và thiên nhiên 100% từ những nguồn tài nguyên quý giá của đất nước này. Tinh dầu argan được coi là “vàng lỏng” trong việc chăm sóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Tinh dầu Kích thích mi dài lông mày đậm giúp giữ cho mi dài, dày, cong vút và mọc mới cho những ai bị rụng mi, hói mi hoặc mi thưa. Sản phẩm cũng giúp cho lông mày trở nên rậm hơn và đậm đà hơn.

Hiệu quả của sản phẩm được chứng minh sau 7 ngày sử dụng, tuy nhiên, bạn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt sau từ 10-14 ngày sử dụng đều đặn.

Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch mắt và chân mày trước khi bôi tinh dầu đều lên mi và lông mày. Nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ để tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng vào mi một cách tối đa. Sử dụng sản phẩm hai lần trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chất không pha trộn với các loại dầu dừa hoặc các thành phần khác. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mi đen dài, cong vút và lông mày đậm đà, hãy lựa chọn Tinh dầu dài mi Kích thích mi dài lông mày đậm.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia