Khuyến mãi

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh cặp 2 chai thuỷ tinh
shopee.vn

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh cặp 2 chai thuỷ tinh

75.460

77.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về tóc mỏng, rụng hay chẻ ngọn? Bạn muốn có một mái tóc dày và đẹp nhưng không biết cách? Đừng lo lắng!

Tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh. Đây là sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Thái Lan và được bày bán tại các nhà thuốc lớn. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm không chỉ giúp bạn làm dày tóc, kích thích mọc tóc nhanh mà còn giúp phục hồi mái tóc đang bị tổn thương.

Sản phẩm được sản xuất từ tinh dầu bưởi đặc trưng, có tính năng giữ ẩm tốt, giúp tóc trở nên sáng bóng và khỏe mạnh. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi tóc chẻ ngọn và đối phó với tóc bị cháy do hóa chất. Sau 1 tháng sử dụng, tóc của bạn sẽ dài từ 3-5 cm rõ rệt.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần xịt vào da đầu và massage cho tinh dầu ngấm vào chân tóc mỗi buổi tối, hay sau khi tóc gội sạch khô 80%, thoa lên da đầu massage cho ngấm vào chân tóc. Bạn cũng có thể xịt vài giọt vào nước để gội đầu.

Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là những người đang gặp vấn đề về tóc mỏng, rụng hoặc bị hói tóc. Nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nối tóc hay bị tóc gãy rụng và muốn có mái tóc dài và dày, khỏe đẹp.

Đừng để tóc mỏng, rụng hay chẻ ngọn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc nhanh và trải nghiệm sự thay đổi của mái tóc của bạn. Bộ sản phẩm bao gồm 2 chai thuỷ tinh, đảm bảo sử dụng lâu dài và giá cả hợp lý.

Hãy đặt hàng ngay để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống!

#tinhdaubuoichanhThaiLan #sunon #moctoc #tinhdauduongtoc #kichtocthanhcong