Khuyến mãi

Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm - Ngăn rụng kích mọc tóc
lazada.vn

Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm - Ngăn rụng kích mọc tóc

250.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm - Ngăn rụng kích mọc tóc

Bạn đang gặp vấn đề với tóc rụng nhiều mà không biết phải làm sao để khắc phục? Hãy thử sử dụng Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm - sản phẩm được kết hợp giữa tinh dầu bưởi nguyên chất và các vitamin dưỡng tóc, đặc biệt là có thêm chiết xuất Bcho sự aicalin trong rễ cây Hoàng Cầm ngăn chặn hóc môn Andro-genic - một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.

Tinh dầu bưởi đã được sử dụng trong việc chăm sóc và phục hồi tóc từ lâu. Với nhiều thành phần dồi dào như vitamin C, flavonoit, axít... tinh dầu bưởi giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc, tăng cường độ bóng và mềm mượt cho tóc.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất Bcho sự aicalin trong rễ cây Hoàng Cầm. Đây là một thành phần đặc biệt giúp ngăn chặn hóc môn Andro-genic - một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Không chỉ đó, chiết xuất Bcho sự aicalin còn cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của tóc, tạo điều kiện cho tóc mọc khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa đậu nành và lúa mạch - hai thành phần giàu dinh dưỡng cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của tóc. Sử dụng Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm thường xuyên sẽ giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh và bắt đầu quên đi nỗi lo tóc rụng.

Chỉ cần thoa đều sản phẩm lên tóc, massage nhẹ nhàng để tinh dầu thấm sâu vào chân tóc. Sử dụng sản phẩm thường xuyên hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm, hãy để mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và khỏe mạnh!

#TinhDauBuoiHoangCam #NganRungToc #KichMocToc #VitaminDuongToc #ChiextXuatAicalin #RungTocAndrogenic #DauNanhLuaMach #PhatTrienToc #MocKhoeToc