Khuyến mãi

Tinh Chất Vitamin C dành da nhạy cảm Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop
lazada.vn

Tinh Chất Vitamin C dành da nhạy cảm Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

250.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Vitamin C Giúp Mờ Thâm Nám, Trắng Sáng Dành Cho Da Nhạy Cảm Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop là sản phẩm tinh chất vitamin C được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc làm sáng, mờ thâm nám và giảm nếp nhăn trên da. Với chiết xuất vitamin C từ thiên nhiên kết hợp với các chiết xuất từ thực vật, sản phẩm không chỉ giúp làm đều màu da mà còn giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, giúp làm tăng sinh collagen và giúp da trở nên mịn màng hơn.

Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người có làn da nhạy cảm, giúp bảo vệ làn da trước các tác động của môi trường một cách tốt nhất. Điều này đúng với cam kết của Klairs, mang lại sản phẩm tốt cho tất cả những khách hàng có làn da nhạy cảm.

Sản phẩm cho ra một nồng độ vitamin C khoảng 5%, đó là một lượng tối ưu để cân bằng giữa hiệu quả và khả năng dịu nhẹ trên da. Đặc biệt, thành phần Rau Má trong sản phẩm sẽ giúp ổn định, làm dịu da trước những "công kích" khi lần đầu tiên tiếp xúc với vitamin C.

Sản phẩm có khả năng giúp làm giảm mụn và thâm hiệu quả nhờ sự kết hợp của các chiết xuất từ Rau Má, quả Yuzu và Bưởi Chùm, cùng với đó là lượng dưỡng chất cân bằng được bổ sung cho da nhạy cảm.

Với kết cấu khá lỏng, hơi dính, tuy nhiên, sản phẩm trượt trên da rất nhẹ nhàng, thấm nhanh vào da, giúp da duy trì được độ ẩm và bóng nhẹ.

Để sử dụng sản phẩm tốt nhất, bạn có thể dùng theo một trong các cách sau:

  • Sau khi rửa mặt, trực tiếp sử dụng serum luôn rồi mới đến các bước toner, cream,...
  • Đối với da nhạy cảm, bạn có thể dùng toner trước để cân bằng da, sau đó nhỏ từ 3-4 giọt serum lên tay, thoa đều lên mặt.
  • Đối với da nhạy cảm và lần đầu sử dụng Vitamin C, bạn có thể nhỏ vài giọt serum vào loại cream hay gel dưỡng rồi mới dùng để da quen dần với vitamin C. Đây cũng là cách bổ sung độ ẩm cho serum.

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, bạn nên bôi kem chống nắng sau khi thoa serum, đặc biệt là vào ban ngày. Ngoài ra, với những người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm chứa vitamin C, có thể xuất hiện việc da ngứa ran nhỏ, tuy nhiên, đây là quá trình bình thường. Vì vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm cách ngày để da quen dần.

#KlairsFreshlyJuicedVitaminDrop #TinhChatVitaminC #MoiThamNam #TrangSang #LanDaNhayCam #DuongTrangDa #GiamNepNhan #GiupMun #BaoVeDa #ChiếtXuấtRauMa #NongDoVitaminC5% #ThuocLoaiLAscorbicAcid #ThucVatGiupTreHoaLanDa #KhacPhucDaNhayCam #KhongKichUngDa #TangSinhColagen #ChongOxyHoa #SerumTrangDa #TinhChatDuongDa #LamMinMangDa #BaoVeDaTruocTiaUV #PhuHopVoiDaNhayCam #SuDungVitaminC #CachSuDungSerum