Khuyến mãi

Tinh Chất Vàng Non HONGIK SKIN 24K Gold Vita Ampoule Wrinkle
lazada.vn

Tinh Chất Vàng Non HONGIK SKIN 24K Gold Vita Ampoule Wrinkle

700.000

700.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Vàng Non HONGIK SKIN 24K Gold Vita Ampoule Wrinkle

Tinh chất vàng non HONGIK SKIN 24K Gold Vita Ampoule Wrinkle là một sản phẩm dưỡng da đến từ Hàn Quốc. Với thành phần được kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất vàng, các hạt vitamin, hyaluronic và chiết xuất nhân sâm, sản phẩm có khả năng cung cấp đủ độ ẩm để nuôi dưỡng và trẻ hoá làn da.

Sản phẩm này được chiết xuất ở dạng tinh chất cô đặc và có chứa các hoạt chất đậm đặc, giúp thúc đẩy quá trình dưỡng trắng da trở nên nhanh chóng hơn. Tinh chất vàng non HONGIK SKIN 24K Gold Vita Ampoule Wrinkle còn chứa hàm lượng collagen cao vượt trội và những tinh thể vàng nano siêu nhỏ, giúp thẩm thấu sâu vào tầng biểu bì đánh thức sự tươi sáng của da mỗi buổi sáng thức dậy.

Sản phẩm giúp sản sinh collagen trong da tạo sự đàn hồi cho da, giúp giải quyết các dấu hiệu da lão hóa sớm, giảm nếp nhăn, thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng và phục hồi những làn da hư tổn sau trị mụn, lăn kim, vi kim. Sản phẩm giúp giảm nếp nhăn và săn chắc da, đặc biệt còn giúp da căng bóng lấp đầy các sẹo rỗ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp se khít lỗ chân lông đẩy lùi viêm nang lông, xóa mờ vết thâm do sẹo mụn để lại, tăng cường độ ẩm cho da dưỡng da mịn màng và thay đổi sắc tố da giúp da trắng hồng lên mỗi ngày.

Cách sử dụng tinh chất vàng non HONGIK SKIN 24K Gold Vita Ampoule Wrinkle rất đơn giản. Sau khi tẩy trang rửa mặt sạch thoa nước hoa hồng, lấy một lượng nhỏ vàng non serum HONGIK SKIN gold vita thoa đều khắp mặt. Vỗ nhẹ mát xa và dùng lòng bàn tay vỗ lên mặt để dung dịch thẩm thấu sâu hơn. Sản phẩm có thể sử dụng được cho mọi loại da, kể cả da mụn.

#tinhchấtvàngthẩmthâuthấusâu #dưỡngdatrẻhoá #nuôidưỡngda #collagencao #thẩmthấusâu #trắngda #giảmnếpnhăn #đànhhồi #sănchắcda #căngbóng #xóamờvếtthâm #sekhítlỗchânLông #daTrắnghồng #dùngchomọilọaidakểcảdamụn #HONGIKSKIN #24KGoldVitaAmpouleWrinkle