Khuyến mãi

Tinh Chất Mờ Thâm Chống Lão Hoá Serum C E Ferulic Skinceuticals Serum / Kem Dưỡng Cef Skinceutical
lazada.vn

Tinh Chất Mờ Thâm Chống Lão Hoá Serum C E Ferulic Skinceuticals Serum / Kem Dưỡng Cef Skinceutical

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Mờ Thâm Chống Lão Hoá Serum C E Ferulic Skinceuticals

Tinh chất mờ thâm chống lão hoá Serum C E Ferulic của Skinjecticals được đánh giá là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hoá hiện nay. Sản phẩm giúp làm giảm vết nhăn nhỏ, làm đều màu da, làm da mịn hơn và làm cho lỗ chân lông nhỏ hơn sau 1 tháng sử dụng.

Điểm mạnh của Serum C E Ferulic là sử dụng Vitamin C loại L-ascorbic 15% cao cấp nhất và ổn định nhất. Kết hợp cùng Vitamin E dạng alpha tocopherol, serum này được cho là thấm vào da dễ dàng nhất, và yếu tố thứ ba là acid ferulic giúp tối đa hóa khả năng chống oxy hóa của da đối với các tác nhân có hại từ tia nắng mặt trời. Acid ferulic được pha thêm để làm tăng tính ổn định cho Vitamin C vốn rất dễ bị oxy hóa và mất tác dụng nhanh. Serum C E Ferulic giúp làm căng da, chống xệ da, giảm nám da, giảm vết nhăn và làm cho da sáng đồng màu hơn.

Sau khi thoa lên da, serum này sẽ bám vào da 72 tiếng đồng hồ bất kể bạn có rửa mặt đi chăng nữa, giúp tiết kiệm chi phí. Để serum được bảo quản tốt, nên để serum trong nhiệt độ phòng thấp và không để trực tiếp ánh nắng rọi vào, tốt nhất nên để serum vào ngăn tủ tối, không có ánh sáng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

So với Vitamin C của SK II hay Sisley, sản phẩm này có mức giá khá cao 157$ trước thuế, nhưng serum C E Ferulic được đánh giá là rẻ hơn nhiều và tác dụng vượt trội hơn nhiều. Nên sử dụng serum này đối với làn da có lỗ chân lông to và nhiều khuyết điểm sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

#C_E_Ferulic #Skinceuticals #tinhchatmom #thamchonglaohoa #serumCEF #kemduongCEF.