Khuyến mãi

Tinh Chất l&agravem dịu da chiết xuất mật ong Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum 50ml
lazada.vn

Tinh Chất l&agravem dịu da chiết xuất mật ong Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum 50ml

405.000

405.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Làm Dịu Da Chiết Xuất Mật Ong Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum 50ml

Tinh chất làm dịu da Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum được chiết xuất từ mật ong và các thành phần đặc biệt giàu dưỡng ẩm, giúp làm sáng và củng cố hàng rào độ ẩm của da chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da và có nhiều điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Tinh Chất Dưỡng Ẩm, Làm Dịu Da Mụn

Một trong những điểm nổi bật của tinh chất này chính là khả năng đem lại dưỡng ẩm cho làn da, giảm các triệu chứng khô da, sỉn màu, thiếu sức sống. Với chiết xuất 73% keo ong và mật ong nguyên chất có chứa nhiều enzym và chất thực vật giá trị, sản phẩm giúp làm sạch lỗ chân lông, ngừa mụn và mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Công Thức Cực Kỳ Đặc Biệt

Chứa 10,000 ppm hàm lượng Vitamin B5, tinh chất Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum giúp dịu da, kích thích da sản xuất collagen, từ đó xây dựng hàng rào bảo vệ da vững mạnh. Đặc biệt, công thức còn chứa hợp chất độc quyền Truecica ™ kết hợp cùng ceramide, hyaluronic acid giúp làm dịu da kích ứng và tăng cường hàng rào bảo vệ da trước các tác động gây hại từ môi trường bên ngoài, hỗ trợ nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Hợp Chất Royal Gold Honey Rx ™

Đặc biệt, sản phẩm còn chứa hợp chất Royal Gold Honey Rx ™, bao gồm tinh chất vàng 24K và sữa ong chúa. Vàng 24K có khả năng khóa ẩm, giữ cho làn da săn chắc bằng cách duy trì collagen và ức chế sự phân hủy của elastin, từ đó giảm nếp nhăn. Sữa ong chúa có chứa các chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ ra trước những tác hại của môi trường, đồng thời làm mờ vết thâm nám, tàn nhang và tạo ra làn da trẻ trung, mịn màng.

Công thức độc đáo của Some By Mi Propolis B5 Glow Barrier Calming Serum sẽ giúp làn da của bạn trở nên khỏe mạnh, mềm mại và tươi trẻ. Hãy sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn.

#SomeByMi #PropolisB5 #GlowBarrier #CalmingSerum #dưỡngẩm #làmdịuda #mậtong #Truecica #Ceramide #HyaluronicAcid #RoyalGoldHoneyRx #vàng24K #sữaongchúa #lànđamịnmàng #hàngràobảovệda #chốngmụn #xuấtkhẩuhànquốc #50ml