Khuyến mãi

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Everytime ORIGIN 10ml x 30 gói  (KGC Extract Everytime ) ( 30% tinh chất hồng sâm)
lazada.vn

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Everytime ORIGIN 10ml x 30 gói (KGC Extract Everytime ) ( 30% tinh chất hồng sâm)

2.010.000

2.400.000

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn có một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiện lợi trong những chuyến công tác hay du lịch của mình? Hãy thử sử dụng Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Everytime ORIGIN của KGC Extract Everytime!

Với hàm lượng tinh chất hồng sâm lên đến 30%, sản phẩm này đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe của bạn. Tinh chất hồng sâm được coi là "thần dược" của thiên nhiên nhờ vào công dụng tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện trí nhớ. Với một cuộc sống bận rộn, tinh chất này sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi và chống oxy hóa cho cơ thể của mình.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng gói nhỏ với dung tích 10ml mỗi viên, dễ dàng mang theo bên mình trên các chuyến bay hoặc du lịch. Tuy nhiên, đừng để kích thước nhỏ gọn của sản phẩm khiến bạn nghĩ rằng tinh chất hồng sâm này không hiệu quả! Everytime ORIGIN chứa đến 30% tinh chất hồng sâm, cao hơn cả Nước hồng sâm Extract Everytime Balance (chỉ chứa 21%).

Sản phẩm còn giúp ức chế sự kết dính của tiểu cầu giúp lưu thông máu huyết, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Trong khi bạn đang trên đường đi cùng bạn bè hoặc người thân, chắc hẳn sẽ thấy rất bực bội khi cảm thấy đau đầu hoặc mệt mỏi. Với Everytime ORIGIN, sản phẩm giúp cơ thể bạn nhanh chóng phục hồi và quên đi những đau đầu khó chịu.

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Everytime ORIGIN chính là giải pháp tuyệt vời cho người dùng có tính di động cao. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe một cách hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn đang cần một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiện lợi trong những chuyến công tác hay du lịch của mình, hãy thử sử dụng tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Everytime ORIGIN và cảm nhận sự khác biệt!

#HồngSâmEverytimeOrigin #TinhChấtHồngSâm30% #SứcKhỏeVàSựBềnBỉ #ĐồngHànhDuLịchBốnMùa #GiúpCơThểKhỏeMạnh #MiễnDịchTăngCường #GiảmMệtMỏi #ChốngOxyHóa #LưuThôngMáuHuyết #KGCExtractEverytime #DuLịchVuiVẻThúVị