Khuyến mãi

Tinh Chất Dưỡng Thể Trắng Da & Chống Nắng Nivea Extra White Body Serum
lazada.vn

Tinh Chất Dưỡng Thể Trắng Da & Chống Nắng Nivea Extra White Body Serum

119.000

169.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Thể Trắng Da & Chống Nắng Nivea Extra White Body Serum

Tinh chất dưỡng thể trắng da & chống nắng Nivea Extra White Body Serum là sản phẩm chăm sóc da cơ thể đến từ thương hiệu nổi tiếng Nivea của Đức. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với dung tích 180/200ml. Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối chính thức thương hiệu Nivea tại Việt Nam, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có đặc trưng khác biệt, đó là có 2 loại tinh chất dưỡng thể, phục vụ cho ban ngày và ban đêm với đặc tính riêng. Tinh chất dưỡng thể trắng da ban đêm Nivea Extra White Night Nourish Body Serum có công thức được thiết kế chuyên biệt dành cho ban đêm, tăng cường 10 dưỡng chất quý giá như vitamin C, E, chiết xuất hoa sen, nhân sâm, ngọc trai, cam thảo, tảo nâu và tinh chất Rucinol. Đặc biệt, chiết xuất từ quả Camu Camu có hàm lượng Vitamin C gấp 50 lần so với quả chanh, giúp trắng da và đều màu da, không gây bào mòn da, đồng thời chống lại các dấu hiệu lão hóa. Tinh chất dưỡng thể trắng da & chống nắng ban ngày Nivea Extra White Repair & Protect Body Serum cũng có hỗ trợ trắng da như tinh chất ban đêm, thêm vào đó là khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB. Sản phẩm được thiết kế cho mọi loại da, đặc biệt là da xỉn màu, thâm sạm.

Để sử dụng sản phẩm, sau khi làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa. Sản phẩm có kết cấu dạng tinh chất serum thẩm thấu nhanh chóng vào da, không gây nhờn dính.

Với hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất/ NSX xem trên bao bì sản phẩm, tinh chất dưỡng thể trắng da & chống nắng Nivea Extra White Body Serum là lựa chọn đáng tin cậy cho việc chăm sóc da cơ thể hàng ngày của bạn.

#NiveaExtraWhiteBodySerum #TinhChatDuongTheTrangDa #ChongNang #DanhChoTatCaLoaiDa #PhucHoiDaSauNang #LamTrangDa #SauBanDem #SauBanNgay #DeepWhiteEssence #VitaminC #VitaminE #Collagen #MangLocTiaUVAUVB #ThamThauNhanh #GiupLandaMemMangMuon #GiamNepNhan #ChongLaoHoa #ThoiTrangLamDep #TheGioiSkinFood #DaiLyChinhThuc #XuatXuDuc #SanXuatTaiThaiLan #180ml #200ml