Khuyến mãi

Tinh Chất Dưỡng Phục Hồi Tóc Miseen Scène Perfect Serum
lazada.vn

Tinh Chất Dưỡng Phục Hồi Tóc Miseen Scène Perfect Serum

154.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng, Phục Hồi Tóc Miseen Scène Perfect Serum - Giúp tóc trở nên mềm mượt, óng ả

Miseen Scène Perfect Serum là một trong những sản phẩm dưỡng tóc chất lượng tốt nhất của thương hiệu Miseen Scène đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất với công thức đặc biệt 7X Oil Cocktail™ (Argan, Hoa Trà, Marula, Oliu, Jojoba, Dừa, Trái Mơ), sản phẩm giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc từ sâu bên trong, giúp mái tóc trở nên mềm mượt, óng ả.

Miseen Scène Perfect Serum được sản xuất theo nhiều phiên bản, bao gồm: Original, Rich, Rose, Styling và Coco Water để phù hợp với từng loại tóc của người dùng. Sản phẩm có khả năng cải thiện tình trạng tóc gãy rụng và yếu, giúp tóc khỏe đẹp hơn sau quá trình sử dụng. Đặc biệt, Miseen Scène Perfect Serum giúp tạo một lớp màng bảo vệ tóc, chống lại tác hại của hóa chất, nhiệt lượng và bụi bẩn từ bên ngoài, giúp tóc trở nên khỏe và bền chặt hơn.

Sản phẩm được thiết kế dạng lỏng, có khả năng thẩm thấu nhanh vào tóc và không gây bết dính. Mùi hương nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu. Miseen Scène Perfect Serum đã được cấp giải thưởng của Cosmo Beauty Awards năm 2011, đánh dấu sự thành công và uy tín của sản phẩm trên thị trường.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các loại tóc hư tổn, tóc khô xơ, tóc thường xuyên tạo kiểu, sấy và nhuộm. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần đổ một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay sau khi lau khô tóc bằng khăn, sau đó xoa đều lên tóc và để khô. Người dùng có thể thoa một ít sản phẩm lên đuôi tóc để giúp tóc khỏe đẹp hơn.

Được sản xuất với dung tích 80ml, sản phẩm có hạn sử dụng lên đến 3 năm kể từ ngày sản xuất/NSX được in trên bao bì. Sử dụng sản phẩm Miseen Scène Perfect Serum sẽ giúp bạn có một mái tóc mềm mượt, óng ả và khỏe mạnh hơn.

#MiseenScenePerfectSerum #TocYeuTrongQthoiGianNhanhNhat #7XOilCocktail #TocMemMuotOngA #BaoVeTocTruocTacHai #NuoiDuongTocManhMe #CosmoBeautyAwardsWinner #TinhChatDuongPhucHoiToc #TocHutonXoCheNgon #TocThuongXuyenTaoKieuSuaNhuom