Khuyến mãi

Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản 6.5mL
lazada.vn

Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản 6.5mL

265.000

265.000

Thông tin sản phẩm

Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản - Giải pháp hoàn hảo cho hàng mi dày và cong

Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản 6.5mL là sản phẩm dưỡng mi được sản xuất từ thương hiệu danh tiếng DHC - một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng cải thiện và nuôi dưỡng hàng mi đẹp, dày và cong. Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản được chiết xuất từ các loại thực vật quý giá, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng hàng mi một cách tự nhiên và hiệu quả.

Với dung tích 6,5ml, sản phẩm dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm bao gồm 5 màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn gồm: nâu, xanh lá cây, vàng, hồng và xanh da trời.

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là khả năng giúp mi dày tức thời với chức năng vượt trội giúp mi cong và dày. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với những bạn có mi thưa bẩm sinh, lười sử dụng mascara nhưng vẫn muốn giữ mi luôn dài, cong và lung linh.

Sản phẩm có nhiều màu để lựa chọn như:

  • Màu nâu: Là màu dạng chứa tinh chất dưỡng mi 2 trong 1 với chức năng vá đệm giúp mi cong và dày tức thời. Phù hợp cho những bạn mi thưa bẩm sinh, lười mascara nhưng vẫn muốn giữ mi luôn dài, cong và lung linh.
  • Màu xanh lá cây: Đặc biệt có đầu cọ cải tiến hơn đòi cũ, với đầu cọ mềm, nhọn và khả năng quét ra dung dịch lên mi cực hiệu quả. Sản phẩm dưỡng chân mi lẫn lông mi, giúp giảm rụng, mọc nhanh, kích thích mi nhanh dài.
  • Màu vàng: Giúp bảo vệ lông mi có một "sức đề kháng" tốt hơn trước tác động của việc trang điểm. Đồng thời, sản phẩm dưỡng mi DHC màu vàng cũng kiêm luôn việc dưỡng mi.
  • Màu hồng: Thành phần của sản phẩm có 9 loại chiết xuất từ thực vật với khả năng dưỡng mi ưu việt. Có tác dụng rất tốt trong việc làm dài mi. Đặc biệt sản phẩm có cả đầu chổi quét mascara.
  • Màu xanh da trời: Được chiết xuất từ 9 loại thành phần chiết xuất từ thực vật. Đầu cọ thoa lên được cả chân mi và lông mi, đặc biệt không làm cay mắt, giúp mi nhanh dài hơn, chân mi chắc hơn.

Sản phẩm Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản là giải pháp tuyệt vời đối với các vấn đề về hàng mi dày và cong và không gây rụng. Sản phẩm giúp dưỡng lông mi dài, cong, mượt và chống gãy rụng. Đồng thời còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara để trang điểm. Sau khi sử dụng từ 10 đến 15 ngày, bạn sẽ thấy ngạc nhiên hàng mi của mình đã được cải thiện khỏe mạnh và dày hơn đến 70%.

Thành phần chính trong Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản được chiết xuất từ nước, chiết xuất lô hội, olive, vỏ cây liễu trắng, thảo diệp thiên nhiên và tinh hoa của hạt đậu và rau cải. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt đầu cọ vào tinh chất và chuốt lên hai hàng mi nhẹ hàng giống như cách sử dụng mascara. Tần suất sử dụng sản phẩm khuyên dùng là từ 1 đến 2 lần mỗi ngày.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề về mi mỏng và ngắn? Tinh chất dưỡng mi DHC Extra Nhật Bản sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách tự nhiên và an toàn.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia