Khuyến mãi

Tinh chất dưỡng da Medi Bortox Peptide Ampoule 30ml
lazada.vn

Tinh chất dưỡng da Medi Bortox Peptide Ampoule 30ml

275.000

325.000

Thông tin sản phẩm

Tinh chất dưỡng da Medi Peel Bortox Peptide Ampoule 30ml - Hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa da

Tinh chất dưỡng da Medi Peel Bortox Peptide Ampoule 30ml là sản phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc, hỗ trợ giảm thiểu các tác động của tuổi tác lên làn da, giúp duy trì làn da khỏe mạnh từ bên trong. Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn, ứng dụng 2 công nghệ làm đẹp tiên tiến là B.otox + Peptides, 2 dưỡng chất có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa ở da hiệu quả.

Với khả năng hỗ trợ nâng đỡ các liên kết dưới da, tinh chất Medi Peel Bortox Peptide giúp giảm đi quá trình hình thành những nếp nhăn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bổ sung dưỡng chất cho da giúp da rạng rỡ đều màu và giảm tiết bã nhờn trên da.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần làm sạch da, lấy khoảng 2-3 giọt tinh chất và thoa đều lên mặt, sau đó dùng đầu các ngón tay vỗ nhẹ để tinh chất thấm sâu vào da. Nếu xuất hiện biểu hiện kích ứng, bạn cần ngừng sử dụng sản phẩm. Để sản phẩm được bảo quản tốt, bạn cần để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em. Thời hạn sử dụng tốt nhất sau khi mở nắp là 6 tháng.

Tinh chất dưỡng da Medi Peel Bortox Peptide Ampoule 30ml là sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa da, giúp duy trì làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

#MediPeelBortoxPeptide30ml #nuoctrangdamat #duongda #chamsocda #hanquoc