Khuyến mãi

Tinh chất dưỡng ẩm cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate
lazada.vn

Tinh chất dưỡng ẩm cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate

1.300.000

1.300.000

Thông tin sản phẩm

Tinh chất dưỡng ẩm cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate – Công dụng và cách sử dụng

Tinh chất dưỡng ẩm, cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate là sản phẩm được thiết kế để cung cấp độ ẩm sâu và bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài. Với thành phần chính là EOHA Epidermal OsmoHydro Acceleration System, Ultra Pure Water, Potassium OP Balancing Elements, High Molecular-weight HA (Hyaluromic Acid), Low Molecular-weight HA, Gamma PGA (Polyglutamic Acid) và nhiều loại chất dinh dưỡng khác, sản phẩm này hỗ trợ cung cấp nước vào từng tế bào để duy trì quá trình trao đổi chất tốt của da. Đồng thời, các loại lipid tự nhiên giúp tế bào sừng liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Tinh chất dưỡng ẩm cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate giúp khóa độ ẩm và lipid trong da, ngăn chặn sự mất mát các chất dinh dưỡng bên trong do bay hơi. Đồng thời, sản phẩm còn chống lại các yếu tố có hại như vi khuẩn lạ, ô nhiễm không khí và oxit… duy trì làn da sáng khỏe, mềm mịn từ bên trong. Sản phẩm phù hợp cho cả làn da nhạy cảm, da đang kích ứng hoặc sau khi áp dụng công nghệ điều trị da.

Cách sử dụng tinh chất dưỡng ẩm cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate rất đơn giản. Bạn cần làm sạch da mặt và lau khô trước khi sử dụng. Sau đó, thoa một lượng sản phẩm vừa đủ lên toàn bộ da mặt và cổ. Nhẹ nhàng massage cho đến khi toàn bộ tinh chất chất thụ hoàn toàn vào da.

Với tinh chất dưỡng ẩm cấp nước Mona Frema Doule Hydrating Concentrate, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trở nên mềm mịn, tươi trẻ hơn. Hãy đặt một chai ngay hôm nay và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này để cung cấp độ ẩm sâu và bảo vệ da khỏi sự tấn công của môi trường.

#TinhChatDuongAmCapNuoc #MonaFremaDouleHydratingConcentrate #EpidermalOsmoHydroAccelerationSystem #UltraPureWater #HyaluromicAcid #GammaPGA #LipidTuNhien #BaoVeDa #LanDaSangKhoe #MassageDa #PhuHopVoiLanDaNhayCam #DieuTriDa #ChamSocDa #Skincare #HydratingConcentrate #MoisturizingSerum #Beauty #HealthySkin