Khuyến mãi

TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN SÂU MISSHA TIME REVOLUTION NIGHT REPAIR PROBIO AMPOUL
lazada.vn

TINH CHẤT CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN SÂU MISSHA TIME REVOLUTION NIGHT REPAIR PROBIO AMPOUL

430.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Tinh chất chống lão hóa chuyên sâu Missha Time Revolution Night Repair ProBio Ampoule

Tinh chất chống lão hóa đính đám không thể bỏ qua, đó chính là Missha Time Revolution Night Repair ProBio Ampoule. Đây là sản phẩm được đưa tên tuổi của hãng Missha lên một tầm cao mới với bảng thành phần cực kỳ đẹp. Nhìn vào bảng thành phần này, ai cũng phải trầm trồ và hiểu vì sao sản phẩm này luôn luôn là tinh chất best seller của nhà Missha.

Tinh chất Missha Time Revolution Night Repair ProBio Ampoule áp dụng công nghệ sinh học với các acid lên men khác nhau và vô vàn các chiết xuất quý hiếm. Sản phẩm giúp cải thiện và phục hồi cho làn da của bạn, tăng độ đàn hồi, tăng khả năng tự bảo vệ của da, giúp giảm nhăn, chống lão hoá, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường và giúp làn da sáng hơn.

Nếu bạn muốn chống lão hóa da chuyên sâu và lâu dài, thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm này. Với giá yêu chỉ 530K/chai 50ml, sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường chăm sóc da hiện nay.

Rừng cam kết sản phẩm Missha Time Revolution Night Repair ProBio Ampoule là hàng auth chính hãng 100%. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì cần tư vấn hoặc mua hàng, đừng ngại ngần inbox cho Rừng. Chúng tôi luôn chờ đợi bạn để mang đến những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.

Từ khóa: Tinh chất, Serum, Chống lão hóa, Dưỡng trắng, Chăm sóc da, Xinh đẹp mỗi ngày

#MissHa #TimeRevolutionNightRepair #ProbioAmpoule #AntiAgingSerum #SkinCare #BeautifulSkin #YouthfulSkin #RungBeauty #AuthenticProduct #TrustedBrand #EffectiveFormula #ScientificallyEnhanced #NaturalIngredients #GlowingSkin #HealthySkin #SkincareMustHave #BeautyEssential #SkincareRoutine #BeautyTips #AntiAgingSolution