Khuyến mãi

Tinh chất cấp ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster - 25ml (Bill Anh)
lazada.vn

Tinh chất cấp ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster - 25ml (Bill Anh)

199.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Tinh chất cấp ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster - 25ml (Bill Anh)

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm cấp ẩm dành cho da mặt mà hiệu quả cao, đa dạng trong việc sử dụng và gọn nhẹ để mang theo khi đi du lịch hay công tác? Nếu vậy, sản phẩm Tinh chất cấp ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster - 25ml (Bill Anh) chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sản phẩm với khả năng cấp ẩm mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp da mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau một vài lần sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp cho da được bảo vệ đầy đủ, tránh khô da, bong tróc và cải thiện độ đàn hồi của da.

Tuy nhiên, sự kì diệu của sản phẩm này không chỉ dừng ở đó. Với khả năng điều tiết lượng cẩm ẩm cho da tùy thuộc vào tình trạng da với những cách sử dụng khác nhau. Bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Cách 1: Dùng như tinh chất dưỡng apply trên toàn bộ mặt hoặc các vùng da khô cần được cấp ẩm đặc biệt.
  • Cách 2: Mix với kem dưỡng để tăng cường độ ẩm và hấp thụ dưỡng của da.
  • Cách 3: Dùng như 1 lớp lót giúp da tránh bị khô gây ảnh hưởng tới sự đẹp của lớp makeup.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tạo cho da một lớp màng bảo vệ từ tác hại của môi trường như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm khí, bụi bẩn, tia cực tím, mưa... Giúp da luôn được tự nhiên, tươi trẻ và khoẻ đẹp.

Với dung tích chỉ 25ml, sản phẩm cực kì gọn nhẹ và tiện dụng để mang theo bất cứ nơi đâu, giúp bạn luôn có được làn da tươi trẻ, mịn màng, khỏe mạnh mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, Tinh chất cấp ẩm Simple Water Boost Hydrating Booster - 25ml (Bill Anh) được sản xuất từ các thành phần tự nhiên không gây kích ứng, an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Hãy sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt của làn da mềm mại, mịn màng và khỏe đẹp hơn nhé!

#SimpleWaterBoostHydratingBooster #MoisturizingSavior #SkinSoothingMagic #UltimateHydrationSolution #DrySkinNoMore #BeautyFromWithin #MustHaveSkincareProduct #HydrationHero #SootheAndMoisturize #MakeupMoodBooster.