Khuyến mãi

Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml
lazada.vn

Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml

420.000

525.000

Thông tin sản phẩm

Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml

Để có một làn da khỏe mạnh, mềm mại và tươi trẻ, việc cung cấp đủ độ ẩm cho da là rất quan trọng. Tuy nhiên, với những ai có làn da nhạy cảm, việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để dưỡng ẩm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng đừng lo, sản phẩm Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml có thể trở thành giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Skin1004 luôn là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, với sản phẩm được bà con chăm sóc da trên toàn thế giới đánh giá cao. Và Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml không phải là ngoại lệ. Sản phẩm này được chiết xuất từ Rau má và 5 loại Hyaluronic Acid khác nhau, giúp giữ ẩm sâu bên trong da, đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da nhằm ngăn chặn tình trạng nước bị thoát ra khỏi da.

Đặc biệt, Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml còn bổ sung thêm Ceramide có kích thước nano siêu nhỏ, giúp ngăn chặn tình trạng thoát ẩm ra khỏi da. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Niacinamide và Adenoside giúp làm sáng và ngăn ngừa lão hóa cho da, giúp da luôn mềm mại, tươi trẻ.

Để sử dụng Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml, bạn chỉ cần rửa mặt và sử dụng toner trước, sau đó lấy một lượng Serum vừa đủ, thoa đều lên mặt theo chiều kết cấu da. Chú ý rằng, nếu có tình trạng kích ứng, dị ứng da thì bạn nên tạm ngừng sử dụng sản phẩm.

Nhờ vào các thành phần đầy ấn tượng, Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum 50ml sẽ giúp bạn có được một làn da mềm mại, tươi trẻ và đặc biệt là cung cấp đủ độ ẩm cho da nhạy cảm của bạn. Đừng chần chừ mà hãy sử dụng sản phẩm ngay hôm nay để trải nghiệm những thành phần tuyệt vời này nhé!

#Skin1004 #MadagascarCentella #HyaluCica #BlueSerum #Moisturizer #Skincare #KoreanBeauty #HydratingSerum #SensitiveSkin #AntiAging #Brightening