Khuyến mãi

TINH BỘT NGHỆ ĐỎ NANO CURCUMIN 500g
lazada.vn

TINH BỘT NGHỆ ĐỎ NANO CURCUMIN 500g

118.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Tinh bột nghệ đỏ Nano Curcumin - sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và làm đẹp. Với hàm lượng Curcumin lên đến 17,12 gram/100 gram, sản phẩm sẽ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số loại ung thư nhất định. Ngoài ra, Tinh bột nghệ đỏ Nano Curcumin còn có nhiều ứng dụng khác như chống lại quá trình lão hóa, tốt cho tim mạch, chống viêm khớp và giúp giải độc gan.

Được chiết xuất từ củ nghệ tươi trong vùng Nghĩa Đàn, Nghệ An, sản phẩm này được đảm bảo nguyên chất 100% và không chất bảo quản hay phẩm màu nhân tạo. Tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tự nhiên.

Với khối lượng là 500g, Tinh bột nghệ đỏ Nano Curcumin đủ để cung cấp cho bạn trong một thời gian dài. Hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm kể từ ngày sản xuất, đảm bảo sản phẩm luôn tươi mới.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Chỉ cần pha 2-3 thìa tinh bột nghệ với 250ml nước ấm, bạn có thể dùng sau khi ăn sáng và ăn tối khoảng 15 phút. Đối với buổi tối hoặc khi đi ngủ, sản phẩm cũng có thể được sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể pha tinh bột nghệ với sữa hoặc mật ong để uống. Một tháng nên sử dụng khoảng 15 đến 20 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân với sản phẩm Tinh bột nghệ đỏ Nano Curcumin. Đừng quên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng và đậy kín nắp sau khi sử dụng để đảm bảo tinh bột nghệ đỏ Nano Curcumin luôn tươi mới và chất lượng tốt nhất.

#TinhBotNgheDoNanoCurcumin #500g #NgheTH #SachVaTuuTruong #GiamDauDaDay #ChongViemKhop #ChongLaoHoa #TangCuongHeTieuHoa #GiamCan #LamDepDa #PhongUngThu #GiaiDocGan #PhuNuSauSinh #NghiaDanNghệAn