Khuyến mãi

Tiêu đương mua ngay thiết bị này máy đo đường huyết không cần lấy máu không thể rẻ hơn mã  jh Yongnuo ds130 -  máy đo đường huyết tại nhà - kiểm tra đường huyết chính xác‎
lazada.vn

Tiêu đương mua ngay thiết bị này máy đo đường huyết không cần lấy máu không thể rẻ hơn mã jh Yongnuo ds130 - máy đo đường huyết tại nhà - kiểm tra đường huyết chính xác‎

458.000

878.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp phải vấn đề về tiểu đường và đang lo lắng về cách kiểm tra đường huyết của mình? Hay bạn có người thân đang chịu đau đớn từ căn bệnh này và muốn tìm một giải pháp để chăm sóc sức khỏe của họ? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thiết bị đo đường huyết đúng chất lượng của Hãng Yong Laboratories Inc.

Đầu tiên, cùng tìm hiểu về hãng Yong Laboratories Inc. Đây là một hãng thiết bị y tế, y sinh hàng đầu thế giới với lịch sử sản xuất các test thử nhanh dành cho bệnh viện và trung tâm y tế. Với độ ngũ chuyên gia và các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, thì độ chính xác và độ tin cậy của sản phẩm được đảm bảo.

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu chính là Que thử được sản xuất theo hệ men Glucose (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này phản ứng chuyên biệt với đường glucose trong máu, vì vậy cho kết quả chính xác trên 99%. Thao tác đơn giản, phù hợp với những người lớn tuổi sử dụng. Lượng máu lấy ít, cho kết quả nhanh và chính xác.

Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ cảm ứng sinh học và tự động cài mã que thử bằng chip. Với khoảng đo 1.1-33.3 mmol/L (20-600mg/dL), các bạn có thể yên tâm kiểm tra đường huyết của mình bất cứ lúc nào tại nhà mà không cần lấy mẫu máu.

Với mức giá vô cùng hợp lý và không thể rẻ hơn, đó là mã jh Yongnuo ds130, sản phẩm này sẽ giúp bạn quản lý bệnh tiểu đường một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn không phải lo lắng về việc kiểm tra đường huyết của mình hay người thân nữa, vì sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đây là sản phẩm thích hợp cho mọi người, đặc biệt là những người có bệnh tiểu đường gia đình, người lớn tuổi và những người không thể tự lấy máu. Sản phẩm phù hợp để sử dụng tại nhà, trên đường đi hoặc đi xa.

Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề tiểu đường của mình hoặc người thân, hãy đặt hàng ngay hôm nay. Sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, hãy để chúng tôi và sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bạn từ bây giờ.

#YongLaboratories #TestThửNhanh #ĐoĐườngHuyết #HệMenGlucose #GOD #KhoaHọcYTế #ChínhXác99% #DễDàngSửDụng #LượngMáuÍt #CôngNghệCảmỨngSinhHọc #TựĐộngCàiMãQueThử #KhoảngĐo1.1-33.3mmol/L #KiểmTraĐườngHuyếtTạiNhà #TiêuĐườngMuaNgay #KhôngCầnLấyMáu #JhYongnuoDs130